Kết quả tìm kiếm cho "phải ở trong nhà"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 44932
Khi gió bấc tràn về, chúng tôi trở lại xã Vĩnh Xương rồi xuôi về Khánh Bình. Hai xã biên giới ấy như đôi cánh tay dang rộng, đón dòng Mekong chảy vào đất Việt. Nơi đây, sông không chỉ mang phù sa bồi đắp ruộng đồng mà còn mang theo nhịp sống kinh tế mới. Người dân vẫn giữ nếp mưu sinh dựa vào con nước nhưng vẫn chủ động mở thêm những hướng đi phù hợp với sự phát triển của vùng biên hôm nay.
Những ngày đi công tác cùng lực lượng kiểm ngư An Giang, chúng tôi có chuyến hải hành đáng nhớ. Trải nghiệm ấy giúp chúng tôi hiểu hơn về vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.
Những hàng rào bông trang đỏ rực, tuyến đường sạch sẽ và mô hình tự quản nở rộ khắp các vùng quê An Giang đang kể câu chuyện sống động về sức dân. Ở đó, mỗi nông dân góp một phần việc, một ngày công, một ý chí để làm nên diện mạo nông thôn mới khang trang.
Những tháng cuối năm, thị trường mua sắm tại phường Rạch Giá và khu vực lân cận bắt đầu “nóng” lên, với sức mua tăng ở nhiều ngành hàng, trong khi người dân vẫn ưu tiên chi tiêu hợp lý.
Sau những trận tranh tài hấp dẫn, sôi nổi, Giải bóng chuyền nam tỉnh năm 2025 khép lại nhiều ấn tượng khi vận động viên (VĐV) cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn.
Tại xã Phúc Khánh, tỉnh Lào Cai, nghi lễ cưới hỏi của đồng bào Dao Tuyển vẫn thực hành theo phong tục truyền thống, phản ánh đậm nét bản sắc văn hóa dân tộc trong đời sống hôm nay.
Năm 2025, bão lũ, mưa lớn đã ảnh hưởng trực tiếp và gây thiệt hại nặng nề tới kết cấu hạ tầng đường sắt, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), đặc biệt là những cơn bão số 5, 10, 11, 12, 13 và mưa lớn tại khu vực Nam Trung Bộ từ ngày 6 - 22/11/2025 vừa qua.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết đã điều chỉnh và tăng cường chiến lược quốc phòng trong bối cảnh áp lực bên ngoài ngày càng gia tăng.
Ở đây không ai muốn rời đi, không có tội phạm, không có xe cộ, và vì thế, cũng không tồn tại nỗi lo tai nạn giao thông.
Kết thúc hành trình ở kỳ SEA Games thứ 9 trong sự nghiệp, tương lai của Dương Thúy Vi là dấu hỏi lớn. Trước thắc mắc về việc có tiếp tục thi đấu hay không, hoa khôi wushu Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn.
Gặp chấn thương nghiêm trọng ngay sát giải, Đặng Trần Phương Nhi vẫn nén đau thi đấu xuất sắc và mang về tấm huy chương đầu tiên cho wushu Việt Nam tại SEA Games 33.
Khoản viện trợ sẽ hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho các gia đình bị buộc phải sơ tán tạm thời và trẻ em bị ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới, bão và lũ lụt gần đây, ưu tiên hỗ trợ mặt hàng phi lương thực, nước sạch, vệ sinh và vệ sinh cá nhân; tăng cường năng lực tìm kiếm cứu nạn và bảo đảm các biện pháp bảo vệ thiết yếu.