Kết quả tìm kiếm cho "phải mặc trang phục"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10334
Ngày 3/7 (giờ địa phương), Đoàn Việt Nam tiếp tục tổ chức thành nhiều mũi, triển khai tìm kiếm nạn nhân còn mắc kẹt trong thảm họa động đất kép tại khu vực Playa Grande (bang La Guaira) của Venezuela, đưa ra được 15 thi thể nạn nhân.
Điều trị ung thư ở trẻ em không chỉ là cuộc chiến với bệnh tật, đó còn là cuộc chiến giữ lấy bữa ăn đủ chất, giữ lấy nếp học tập và giữ lấy một gia đình không sụp đổ vì gánh nặng chăm sóc kéo dài. Tại các bệnh viện nhi của Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ y, bác sĩ và cộng đồng đang cùng viết tiếp câu chuyện này bằng chuyên môn, sự kiên trì và bằng cả tấm lòng.
Sáng 3/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu chủ trì họp triển khai tổng rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và tình hình hoạt động của Ban Chỉ đạo của Chính phủ về rà soát, tổ chức thực hiện việc xử lý vướng mắc trong hệ thống pháp luật.
Mùa hè này, hàng nghìn giáo viên trên cả nước đang tham gia các lớp tập huấn, cập nhật kỹ năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong dạy học, bồi dưỡng tâm lý học đường cho năm học 2026-2027. Đây là bước chuyển động của ngành giáo dục trong việc chuẩn bị đội ngũ trước những yêu cầu mới của thời đại.
Lực lượng cứu hộ giải cứu thành công một người đàn ông sống sót sau 8 ngày mắc kẹt dưới đống đổ nát do trận động đất kép ở Venezuela gây ra.
Trong đột phá phát triển khoa học, công nghệ, nghiên cứu khoa học cơ bản được xác định là nền móng tri thức, vấn đề chiến lược, liên quan trực tiếp đến mô hình phát triển, năng lực tự chủ và vị thế quốc gia. Vì vậy, các chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước khẳng định yêu cầu chú trọng nghiên cứu cơ bản, tạo nền tảng cho phát triển khoa học, công nghệ.
Tân Thủ tướng Hàn Quốc Han Seong-sook ngày 2/7 tuyên bố việc kiềm chế lạm phát và ổn định giá cả phải được đặt lên hàng đầu trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông kéo dài.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1177/QĐ-TTg về Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Sử dụng Google Drive mỗi ngày, nhưng liệu bạn có biết đến 8 tính năng đáng giá dưới đây?
Nghề xẻ cá khô ở ấp Bình Đông (nay là ấp Rẫy Mới), xã Kiên Lương nhiều năm qua không chỉ tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân mà còn tạo ra sản phẩm đặc trưng, góp phần phát triển du lịch địa phương.
Chỉ vì muốn có tiền tiêu xài mà không lao động, một số đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Không chỉ đối mặt với bản án nghiêm khắc, họ còn đánh đổi tương lai, danh dự và gây tổn thất cho người bị hại.
Giữa đổi thay từng ngày của phố Núi với những con đường rộng mở, những khu dân cư mới hình thành và nhịp sống đô thị ngày càng sôi động, hai ngôi làng Jrai lâu đời là Ơp (phường Pleiku) và Pleiku Roh (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) vẫn giữ được nét trầm mặc vốn có.