Kết quả tìm kiếm cho "phải sa thải"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1891
Sáng 9/12, tại Hà Nội, Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2025 (VRES 2025) do batdongsan.com.vn tổ chức thu hút hơn 1.500 lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp sẽ cùng hội tụ để giải mã những xu hướng quan trọng nhất định hình thị trường 2025-2026.
Niềm tự hào dân tộc trong cộng đồng được khôi phục, thanh niên trở về quê hương làm du lịch, giảm tình trạng "chảy máu chất xám"... Đó là một phần diện mạo ở các vùng sâu khi di sản "hồi sinh".
Trong bối cảnh nhiều khu vực Đông Nam Á phải gánh chịu hậu quả lũ lụt chết người trong những ngày gần đây, Indonesia đang đối mặt với số người thiệt mạng cao hơn đáng kể so với các nước láng giềng.
Tỉnh Lai Châu đang từng bước khẳng định vị thế mới trên bản đồ du lịch Tây Bắc bằng các sản phẩm đặc trưng gắn với bản sắc văn hóa, cảnh quan nguyên sơ và mô hình du lịch cộng đồng bền vững.
Ngày 5/12, các trường học tại Athens đã phải đóng cửa khi một cơn bão lớn đổ bộ vào thủ đô và nhiều khu vực khác của Hy Lạp, gây ngập lụt đường sá và làm gián đoạn hệ thống giao thông công cộng.
Trong nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại trên dải đất hình chữ S, nhưng có những nơi vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, trong trẻo như thủa ban đầu của làng quê Việt Nam. Ở đó, thiên nhiên và con người cùng hòa nhịp, tạo nên bức tranh du lịch cộng đồng đậm đà bản sắc.
Nằm nơi cực Tây Nam của Tổ quốc, đặc khu Thổ Châu giữ được nhịp sống bình yên giữa trùng khơi. Dù còn nhiều thiếu thốn so với đất liền, quân và dân nơi đây vẫn vững vàng bám đảo, bám biển, phát triển kinh tế - xã hội gắn với giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.
Hội Nông dân xã Vĩnh An luôn quan tâm vận động và hỗ trợ nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng ứng dụng công nghệ cao, phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng địa phương, góp phần tăng thu nhập, nâng cao đời sống nông hộ, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Ngày 30/11, giới chức nhiều nước Nam Á cho biết số người thiệt mạng do lũ lụt và lở đất dưới ảnh hưởng của mưa bão khắp khu vực đã lên tới hơn 800 người, trong khi các nỗ lực cứu trợ cho hàng chục nghìn người phải di dời vẫn tiếp tục được đẩy mạnh xuyên suốt các ngày cuối tuần.
Oksana Markarova, cựu đại sứ Ukraine tại Washington, đã được bổ nhiệm làm cố vấn tổng thống về tái thiết và đầu tư.
Nuôi trồng thủy sản trên biển (nuôi biển) đang mở ra hướng phát triển mới, tạo giá trị kinh tế cao, giảm áp lực khai thác ven bờ, góp phần bảo vệ nguồn lợi thủy sản cùng hệ sinh thái biển và thúc đẩy tăng trưởng xanh.
“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là một trong những “chìa khóa” giúp phạm nhân xóa bỏ mặc cảm, tự ti, từ đó tích cực lao động, học tập để trở về với gia đình và xã hội.