Kết quả tìm kiếm cho "phục vụ du lịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15608
Tại Nghị quyết số 04-NQ/TW Hội nghị Trung ương 2, khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới, Trung ương nhận định, qua 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa X, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện quyết liệt, kiên trì, đồng bộ, toàn diện, với quyết tâm chính trị cao, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, đạt nhiều kết quả rất quan trọng, toàn diện, có bước tiến mạnh, đột phá lớn, góp phần quan trọng xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ.
Du lịch Việt cần phải có quy hoạch tổng thể và bài bản; tập trung vào chiều sâu, giá trị trải nghiệm, tính độc đáo khác biệt và bản sắc văn hóa làm nền tảng cốt lõi để nâng cao năng lực cạnh tranh.
Ngày 15/5, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2026. Có 33 thí sinh tham dự, đến từ các chi, đảng bộ cơ sở; chi bộ khu phố trực thuộc Đảng ủy phường Hà Tiên.
Dòng chảy sự sống nơi miền đất thiêng – không chỉ là chủ đề trong 4 tuyến du lịch vùng Công viên địa chất (CVĐC) toàn cầu UNESCO Lạng Sơn mà còn là thông điệp, định hình bản sắc du lịch trong giai đoạn mới.
Khi màn đêm buông xuống, phố núi Điện Biên không còn khép lại trong sự tĩnh lặng như nhiều năm trước. Ánh đèn từ các tuyến phố, không gian đi bộ, khu ẩm thực, chợ đêm cùng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cộng đồng đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị trung tâm.
Tuyên Quang không chỉ được biết đến với những danh lam thắng cảnh đẹp kỳ vỹ, những làn điệu Then, tiếng khèn Mông say đắm lòng người, mà còn sở hữu một kho tàng sản vật phong phú, mang đậm hương vị của núi rừng phía Cực Bắc của Tổ quốc. Để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, việc đưa những sản vật địa phương này vào bàn ăn của du khách không chỉ là câu chuyện về ẩm thực, mà còn là cách quảng bá văn hóa và nâng tầm giá trị nông sản vùng cao.
Với vị thế là trung tâm kinh tế biên mậu và vựa nông - thủy sản lớn của Đồng bằng sông Cửu Long, An Giang đang thu hút nguồn lực lớn đầu tư vào các nhà máy chế biến, trung tâm thương mại và hạ tầng du lịch. Đi cùng sự phát triển này là những đòi hỏi ngày càng khắt khe về chất lượng hệ thống cơ điện (MEP).
Hướng tới kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2026) và chào mừng Ngày Quốc tế Bảo tàng (18/5), tại Côn Đảo đang mở Triển lãm “Sen trong đá”.
Theo Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh, du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, mang tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao. Vì vậy, cần sự chung tay của cơ quan quản lý, doanh nghiệp và người dân để mỗi cá nhân đều trở thành một "đại sứ du lịch", góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn cầu.
Sáng 15/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dự và chỉ đạo Hội nghị tham vấn về Đề án Chuyển đổi xanh đặc khu Phú Quốc giai đoạn 2026 - 2035, tầm nhìn đến năm 2050.
Phú Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng nổi bật với hàng loạt khu resort, bãi biển đẹp và các địa điểm vui chơi hấp dẫn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch Phú Quốc ngày càng tăng, đặc biệt là các dòng xe Limousine cao cấp phục vụ khách hàng yêu cầu sự tiện nghi và riêng tư.
Nằm lặng lẽ trên đất ẩm và đá phủ rêu, địa tiền là loài thực vật cổ xưa tồn tại lâu đời trên hành tinh.