Kết quả tìm kiếm cho "phục vụ hành khách"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11693
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chuyên gia phát triển thương hiệu Phan Minh Thu, giảng viên môn Xây dựng Thương hiệu Văn hóa, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có những chia sẻ về vấn đề báo chí lan tỏa hình ảnh Việt Nam trong dòng chảy hội nhập quốc tế.
Bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, anh Nguyễn Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Thới Sơn, tỉnh An Giang) đã biến những cây, lá tầm thường ở chốn quê nhà như lá thốt nốt, tăm tre, gỗ lồng mức rừng thành các tác phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm.
Trong bối cảnh thị trường trong nước ngày càng trở thành động lực tăng trưởng quan trọng của nền kinh tế, Chương trình “Sức sống hàng Việt” do Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) triển khai đang cho thấy một cách tiếp cận mới trong hỗ trợ tiêu thụ hàng Việt.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Vào mùa du lịch hè, các đảo nhỏ ở An Giang sôi động. Từng nhóm du khách háo hức vui chơi, thưởng thức hải sản tươi ngon, bàn kế hoạch khám phá những nơi chưa đến.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Thi hành án dân sự (THADS) là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân nên tiềm ẩn nguy cơ phát sinh tham nhũng, tiêu cực, lãng phí nếu thiếu sự giám sát chặt chẽ.
Nghị định số 208/2026/NĐ-CP ngày 15/6/2026 của Chính phủ về vận tải hàng không quy định, hành khách có thể được hoàn trả toàn bộ tiền vé máy bay nếu chậm chuyến trên 4 tiếng.
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc làm việc về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh.
Trong bối cảnh thị trường Logistics Việt Nam tăng trưởng mạnh, câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp kho vận, cảng biển và sản xuất đang đặt ra không phải là "có nên dùng xe nâng không" mà là "dùng loại xe nâng nào cho đúng". Tại các kho bãi, cảng container hay công trường xây dựng lại cho thấy xe nâng dầu vẫn là xương sống không thể thiếu của chuỗi cung ứng.
Ngày 17/6, Đảng ủy Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Sau khi Đề án sắp xếp các khóm được triển khai thực hiện, toàn bộ 38 khóm mới trên địa bàn phường Long Xuyên đều đạt tiêu chuẩn về quy mô hộ gia đình theo quy định. Kế hoạch lấy ý kiến cử tri đối với Đề án sắp xếp các khóm trên địa bàn phường sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19/6.