Kết quả tìm kiếm cho "phi tang vật chứng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8393
Kinh nghiệm quốc tế, yêu cầu đổi mới giáo dục trong nước và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đều cho thấy đã đến lúc Việt Nam cần chuyển từ mô hình tuyển sinh chủ yếu dựa vào thi tuyển sang mô hình kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.
Sự phục hồi của kinh tế cùng xu hướng tiêu dùng tăng cao đang thúc đẩy nhu cầu tiếp cận các giải pháp tài chính trong nhiều nhóm khách hàng. Từ người lao động hưởng lương, tiểu thương đến các hộ kinh doanh, bài toán cân đối dòng tiền và chuẩn bị nguồn lực cho những kế hoạch tương lai ngày càng được chú trọng. Điều này mở ra cơ hội phát triển cho các đơn vị tài chính có khả năng cung cấp các sản phẩm minh bạch, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, linh hoạt và giảm bớt áp lực về tài sản bảo đảm, Tendoo Lending – nền tảng tài chính số thuộc Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức hợp tác cùng Techcombank triển khai gói vay thấu chi tín chấp với hạn mức lên tới 1,5 tỷ đồng.
Ở xã An Châu, việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào thi đua lan tỏa qua những hành động thiết thực. Từ sự gương mẫu, tận tâm của đảng viên đến tấm lòng sẻ chia của người dân đã mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Ngày 24/6, Đoàn giám sát do Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường làm trưởng đoàn đến giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy và Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế về việc thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính Trị và Chương trình hành động số 05-CTr/TU của Tỉnh ủy về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.
Ngày 24/6, UBND xã Tân Hội (tỉnh An Giang) phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức bàn giao 30 căn nhà Đại đoàn kết, do gia đình ông Nguyễn Quốc Việt, ngụ TP. Hồ Chí Minh tài trợ.
Các chuyên gia cho rằng giáo dục đại học (ĐH) nói chung và hệ thống trường ĐH tư thục nói riêng đang đứng trước cơ hội lớn để bứt phá và khẳng định vị thế, tạo nên tên tuổi, tầm ảnh hưởng lớn trong bối cảnh mới.
Cuộc bỏ phiếu tại Thượng viện diễn ra trong bối cảnh Lầu Năm Góc đang đề nghị Quốc hội Mỹ cấp 80 tỷ USD, chủ yếu cho cuộc chiến với Iran, nhằm bổ sung đạn dược và kho dự trữ.
Những bữa cơm sum họp, sự sẻ chia trong sinh hoạt hằng ngày và cách các thế hệ lắng nghe nhau đang giúp nhiều gia đình duy trì sự gắn kết.
Sáng 23/6, Tổ Đại biểu số 6 HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 có buổi tiếp xúc cử tri xã An Phú trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2026 của HĐND tỉnh.
Xuất khẩu duy trì đà tăng trưởng, nhưng doanh nghiệp đang chịu sức ép lớn khi giá cước vận tải biển tăng mạnh, kéo theo chi phí logistics leo thang và rủi ro chuỗi cung ứng.
Mô hình “Góp nhặt từ tâm, chia sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An (tỉnh An Giang) phối hợp với Nhóm Thiện Duyên thực hiện đã và đang trở thành điểm tựa vững chắc, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống.