Kết quả tìm kiếm cho "quản lý thu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 56043
Sáng 27/7, kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại vùng đất "Tọa độ lửa" Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ; Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn bến phà Long Đại và Di tích lịch sử nơi hy sinh của 16 thanh niên xung phong tại bến phà này.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), tại tỉnh An Giang đã diễn ra, với nhiều hoạt động tri sân các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, người có công, tô thắm truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Đó là chủ đề của Hội trại truyền thống tuổi trẻ các trung, lữ đoàn năm 2025, do Cục Chính trị Quân khu 9 tổ chức ngày 26, 27/7/2025, tại Lữ đoàn 416 (phường Chi Lăng, tỉnh An Giang).
Về thăm các gia đình chính sách ở xã Tân Hội (tỉnh An Giang), bên tách trà ấm trong những căn nhà Tình nghĩa, chúng tôi lặng nghe những câu chuyện chiến đấu, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ. Những ký ức ấy khiến chúng tôi càng thấm thía hơn những mất mát của thế hệ cha ông và thêm trân trọng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Trong ngày 25/7, Cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Ngọc Thành. Cơ quan điều tra đang tập trung điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.
Hiến pháp năm 2013 khẳng định: "Kinh tế nhà nước giữ vai trò chủ đạo." Đây là một nguyên lý nền tảng, thể hiện vai trò đặc biệt của khu vực kinh tế do Nhà nước nắm giữ trong việc bảo đảm định hướng xã hội chủ nghĩa, ổn định kinh tế vĩ mô và thúc đẩy phát triển bền vững.
Theo báo Le Nouvel Economiste của Pháp, sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI) đang đặt ra câu hỏi quan trọng: liệu còn nghề nào thực sự “an toàn” trước xu hướng tự động hóa hiện nay?
Qua 1 năm triển khai kế hoạch số 356/KH-BCA-C06 về thu nhận mẫu ADN cho thân nhân của liệt sĩ chưa xác nhận được danh tính trên toàn quốc, công an các địa phương trên toàn quốc đã cập nhật 336.243 thông tin liệt sĩ chưa xác định được danh tính; cập nhật 284.329 thông tin thân nhân liệt sĩ lấy mẫu ADN.
Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 4 học sinh dự thi Olympic Sinh học quốc tế (IBO) năm 2025 đã đạt thành tích 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.
Trong dòng chảy lịch sử hào hùng của dân tộc, Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7 luôn là mốc son thiêng liêng, khắc ghi trong tâm khảm mỗi người Việt Nam.
Nhiều người thường có thói quen uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày, vậy nhưng uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày có hại không?
Theo các chuyên gia, mục tiêu tăng trưởng GDP 8,3-8,5% đến cuối năm 2025 tuy khó nhưng Việt Nam vẫn còn dư địa để đạt được.