Kết quả tìm kiếm cho "quỹ bảo hiểm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11371
Trong mấy năm trở lại đây, ngoài ăn Tết người dân cũng “trọng” chơi Tết. Tận dụng kỳ nghỉ Tết dài ngày, nhiều gia đình, nhóm bạn, những người cùng sở thích lựa chọn loại hình “phượt” Tết vùng cao, bởi chuyến đi đến vùng đất khác lạ cho họ nhiều cảm xúc, nhất là được hiểu thêm cái Tết ở vùng cao.
Ngày 11/2, hãng ô tô Đức BMW thông báo triệu hồi hàng trăm ngàn xe trên toàn cầu do lỗi kỹ thuật có thể làm tăng nguy cơ cháy xe khi vận hành.
Tết Nguyên đán với kỳ nghỉ kéo dài và cũng là dịp sum họp, đoàn viên của mỗi gia đình. Tuy nhiên, với đặc thù mâm cỗ Tết truyền thống thường giàu đạm, nhiều muối và chất béo, có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người đang mắc bệnh lý về thận.
Ít ai biết tại xã Suối Dầu (Khánh Hòa) có một "thủ phủ" ngựa y tế lớn nhất VN với gần 400 con, di sản y học vô giá do bác sĩ Alexandre Yersin thành lập đúng 130 năm trước. Đàn ngựa nơi đây vẫn âm thầm cống hiến dòng máu, tạo ra hàng ngàn lít huyết thanh thô mỗi năm, mang sự sống đến cho bệnh nhân.
Tháng chạp năm nào cũng vậy, nhà vườn nhiều nơi bứng mai vào chậu mang đến chợ hoa xuân ở Long Xuyên bày bán. Trong số đó, có một vài cây mai vàng đồ sộ, lâu năm quý hiếm, thu hút ánh nhìn giữa dòng người qua lại.
Giữa phố thị tấp nập, nhiều lúc tôi chợt nhớ quay quắt nồi nước mắm đồng mẹ nấu năm xưa. Hương vị mặn mòi từ cá linh, cá chốt sông Hậu không chỉ làm đậm đà thêm bữa cơm quê, mà còn “ủ” trong đó cả tuổi thơ tôi và tình thương của mẹ.
Theo các nhà khoa học, cứ 10.000 phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai thì có khoảng 7 đến 12 trường hợp gặp biến cố huyết khối.
Trong bối cảnh lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi, sự cảnh giác và chủ động của người dân vẫn là yếu tố then chốt để bảo vệ tài sản và giữ trọn niềm vui ngày Tết.
Bộ Tài chính đề xuất mở lại cơ chế hóa đơn tổng theo ngày hoặc tháng nhằm giảm áp lực hạ tầng công nghệ cho cơ quan thuế và doanh nghiệp, giảm áp lực tăng chi phí tuân thủ.
Những năm gần đây, tổ yến, đông trùng hạ thảo hay các sản phẩm “bổ dưỡng cao cấp” trở thành lựa chọn phổ biến trên thị trường quà Tết. Những sản phẩm này có thực sự là “thần dược” như lời đồn hay không?
Vụ án Nguyễn Hữu Hậu (SN 2005), ngụ xã Tri Tôn vừa bị tòa tuyên phạt 20 năm tù về 2 tội danh là hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của bạo lực và việc sử dụng hung khí trong giải quyết mâu thuẫn.
Bình luận trên chương trình XI Sebelas Utama của kênh Astro Arena tối 9.2, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), ông Windsor Paul John bất ngờ 'quay xe' dự báo khả năng FAM (Malaysia) có cơ hội thắng kiện FIFA ở CAS hiện tại là 50/50.