Kết quả tìm kiếm cho "qua hơi thở"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25196
Áo blazer đen là món đồ 'vạn năng' không thể thiếu trong tủ đồ nhờ khả năng biến hóa linh hoạt từ thanh lịch công sở đến cá tính dạo phố.
UBND tỉnh An Giang gia hạn thời điểm đưa Nhà máy xử lý chất thải rắn cụm Long Xuyên vào hoạt động đến ngày 15-7-2027. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng yêu cầu nhà đầu tư cam kết tiến độ bằng văn bản có giá trị pháp lý, nếu tiếp tục chậm sẽ bị thu hồi dự án và không được bồi hoàn chi phí phát sinh.
Trên các công trường giao thông trọng điểm, hàng nghìn công nhân và máy móc vẫn bám tuyến, tranh thủ từng giờ thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ. Từ các tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, An Giang đang dồn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng chiến lược, tạo nền tảng mở rộng liên kết vùng, thu hút đầu tư và thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới.
Đêm chung kết Nam vương và Hoa khôi nhí đồng bằng sông Cửu Long 2026 sẽ diễn ra tối 23-8 tại TP Cần Thơ với sự góp mặt của các thí sinh được tuyển chọn từ nhiều địa phương. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang.
Đèn bông sáp, bàn tơ hồng, mâm quả, giấy hôn thú... những lễ vật và nghi thức từng gắn với đám cưới Nam bộ qua nhiều thập niên được tái hiện, đưa người xem trở về một thời đã xa.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 5/8, áp thấp nhiệt đới hoạt động trên vùng biển phía Đông Nam khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, trở thành cơn bão số 3 năm 2026, có tên quốc tế là KUJIRA. Dự báo cơn bão không ảnh hưởng đến đất liền Việt Nam, nhưng khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn đối mặt với đợt mưa lớn, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.
Hơn 20.000 file tư liệu được lưu giữ là thành quả của gần 10 năm anh Trần Minh Tài (31 tuổi), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thu thập và số hóa những mảnh ghép lịch sử của vùng đất Rạch Giá. Mỗi bức ảnh cũ, trang tư liệu đều được anh nâng niu, gìn giữ.
Theo Bộ Nội vụ Maroc, làn sóng người di cư trái phép tìm cách vượt biên vào vùng lãnh thổ Ceuta của Tây Ban Nha trong những ngày gần đây không phải là hiện tượng tự phát, mà là kết quả của sự kết hợp giữa các chiến dịch tung tin sai lệch trên mạng, hoạt động của các đường dây đưa người di cư trái phép và việc diễn giải sai các quyết định pháp lý, hành chính.
Chứng kiến mẹ quanh năm làm lụng để nuôi 4 chị em ăn học, Ninh Thúy Hoa luôn tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn. Nỗ lực ấy đã giúp nữ sinh tốt nghiệp thủ khoa với điểm tổng kết gần tuyệt đối 3,99/4,0.
Giữa nhiều biến động của thương mại toàn cầu, doanh nghiệp An Giang chủ động tái cơ cấu sản xuất, xây dựng chuỗi giá trị và đáp ứng các tiêu chuẩn mới. Chính nội lực ấy đang tạo sức bật cho hoạt động xuất khẩu của tỉnh.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, trong 6 giờ tới, khu vực các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng tiếp tục có mưa. Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở các khu vực này.