Kết quả tìm kiếm cho "rơi vào khủng hoảng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2120
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Ukraine đang chuẩn bị đối mặt một đợt rét đậm khắc nghiệt với nhiệt độ xuống tới -30°C, làm gia tăng nguy cơ khủng hoảng nhân đạo khi hàng triệu người dân vẫn chưa có nguồn sưởi ấm, điện và nước ổn định.
Mờ sáng, sương phủ kín đường quê, dòng người tấp nập, những chậu hoa kiểng ven nhà nhú nụ. Dưới sông, những chiếc ghe bầu xuôi ngược chở kiểng về chợ. Không khí Tết đã rộn ràng.
Bão số 11 xảy ra vào tháng 10/2025 khiến xã Phúc Hòa có gần 100 ha ổi bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng. Ngay khi bão tan, lũ rút, xã đã chỉ đạo khẩn các cơ quan chuyên môn hướng dẫn người dân tập trung khôi phục sản xuất. Nhờ vậy, đến nay vùng ổi đã hồi sinh, cho thu quả đúng dịp Tết, mang lại niềm vui cho bà con trong vùng.
Làng nghề Nha Trang xưa biến thành "phim trường" tết xưa siêu chill với không gian vintage trải dài 3 ha, thu hút người dân và du khách quốc tế đến trải nghiệm.
“Tết Ngựa yêu thương” là ấn phẩm Tết mới nhất của Cánh Cam books và Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam gửi tới độc giả nhí nhân dịp Tết Bính Ngọ năm nay. Bộ truyện không chỉ đem đến những câu chuyện ngộ nghĩnh hấp dẫn, mà còn giúp trẻ nhỏ hiểu thêm về văn hóa truyền thống của mỗi vùng miền.
Ở miền Tây, duy nhất An Giang là có núi non nằm xen lẫn với đồng bằng. Mỗi dãy núi đều gắn với những câu chuyện kỳ bí thời mở đất.
Câu chuyện 40 năm qua đang được viết tiếp trên hành trình đổi mới của đất nước - khát vọng dân tộc và niềm tin khi cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đã hòa vào một mục tiêu chung.
Dám nghĩ lớn, dám dấn thân, dám chịu trách nhiệm đang trở thành sợi chỉ đỏ hội tụ sức mạnh từ cơ sở đến tầm quốc gia để hiện thực khát vọng Việt Nam 2045.
Cộng đồng quốc tế một lần nữa đang rung hồi chuông cảnh báo về một thảm họa nhân đạo do nội chiến tại Sudan, với quy mô ngày càng vượt khỏi khả năng ứng phó hiện tại.
Sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng những bãi biển sạch, cát mịn và hải sản tươi ngon, đảo Hòn Sơn (đặc khu Kiên Hải, tỉnh An Giang) thu hút nhiều người yêu “xê dịch” từ khắp nơi đến nghỉ dưỡng, tham quan và khám phá. Đến với Hòn Sơn, du khách được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ với biển trời, rừng núi và thưởng thức những món ăn dân dã, đậm đà chất biển.
Cuối năm là thời điểm các đối tượng trộm cắp gia tăng hoạt động. Các đối tượng này thường lợi dụng đêm tối, khu vực vắng người và sự mất cảnh giác của người dân để chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của người dân.