Kết quả tìm kiếm cho "rửa rau củ quả"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 375
Rau đay có rất nhiều chất dinh dưỡng, có công dụng chữa bệnh, không kỵ với thực phẩm khác. Tuy nhiên, một số đối tượng nếu ăn quá nhiều rau đay sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Không chỉ là một loại thực phẩm được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày, hẹ còn là vị thuốc có nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Dựa trên các yếu tố thể chất, món ăn... mỗi người có thể điều chỉnh cách ăn uống phù hợp, lành mạnh, tránh bệnh tật trong tiết Lập đông 2023.
Đinh lăng là loại cây quen thuộc của người Việt, được trồng ở nhiều nơi. Đặc biệt, toàn bộ cây đinh lăng từ lá, thân, rễ, củ đều có tác dụng tốt cho sức khỏe.
Đinh lăng là loại cây vừa có tác dụng làm cảnh lại vừa có thể làm thuốc, dưới đây là những công dụng của cây đinh lăng ít người biết.
Cháo mì hay còn gọi là cháo canh, đúng vị Quảng Bình phải nấu bằng sợi mì tự nhồi. Người nấu nhồi bột càng kỹ, sợi mì càng dai ngon.
Ngoài bỏ thuốc lá, dừng uống rượu bia, bớt ăn thịt đỏ, bổ sung nhiều rau, trái cây, thói quen vệ sinh răng miệng, cơ quan sinh sản là biện pháp đơn giản phòng ung thư.
Ra đời từ thời Pháp, quán bún chả Nam Thành (số 44, ngõ Hai Bà Trưng, TP. Nam Định) đã được duy trì qua 6 thế hệ, thu hút hàng trăm thực khách mỗi ngày nhờ cách chế biến độc đáo, khác lạ.
Thực phẩm đóng hộp có thể để được lâu, thậm chí rất lâu; vậy thời gian bảo quản cụ thể đối với từng loại đồ hộp là mấy tháng, mấy năm?
Ẩm thực Đông Nam Bộ vừa quen vừa lạ, có hương vị miền Trung, miền Bắc của di dân và khẩu vị miền Tây; có món ngon của các dân tộc thiểu số, của các nước láng giềng, khu vực và cả du nhập từ nước ngoài
Sau khi ăn chả lá lốt, ông T. đã bị sặc miếng chả kèm rau vào phổi dẫn tới tím tái, suy hô hấp.
Mùa nước nổi không chỉ tạo nên khung cảnh sông nước mênh mông tuyệt đẹp, mà còn mang đến người dân An Giang nguồn sản vật phong phú. Từ đó, chế biến thành món ăn hấp dẫn, độc đáo mà chỉ vào mùa nước nổi mới có.