Kết quả tìm kiếm cho "ra khỏi vùng nguy hiểm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2314
Bộ Y tế vừa có quyết định bổ sung 3 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm A và bổ sung 9 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B. Việc phòng, chống các bệnh mới bổ sung được thực hiện theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm đối với bệnh thuộc các nhóm A, B tương ứng.
Từ tay trắng, ông Hồ Phi Thủy đã vươn lên trở thành chủ doanh nghiệp ngọc trai hàng đầu tại Phú Quốc (tỉnh An Giang). Với doanh thu ổn định 85 - 95 tỷ đồng/năm, ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam vinh danh nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2025.
Không gian mạng vừa là môi trường thuận lợi cho việc lan tỏa tri thức, mở rộng dân chủ, tăng cường kết nối xã hội nhưng đồng thời cũng là không gian mà các thông tin xấu độc, xuyên tạc, kích động, thao túng tâm lý đám đông có thể lan truyền với tốc độ rất nhanh, vượt khỏi sự kiểm soát của thiết chế truyền thông truyền thống.
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, tại Đại hội đảng Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) diễn ra ngày 13/12 tại thành phố Munich (München), Thủ tướng Đức Friedrich Merz (đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo - CDU) đã kêu gọi liên minh cầm quyền giữa CDU/CSU và đảng Dân chủ xã hội (SPD) triển khai các cải cách mạnh mẽ và mang tính căn bản nhằm đối phó với những thách thức nghiêm trọng mà nước này đang phải đối mặt.
Không chỉ thực hiện nhiệm vụ ổn định tiền tệ, phát triển kinh tế, những năm qua, ngành ngân hàng An Giang còn chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới bằng những công trình giao thông thiết thực, góp phần mở lối đi an toàn, khơi thông sinh kế cho người dân vùng khó khăn.
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương có giải pháp phù hợp, hiệu quả ổn định thị trường, bảo đảm nguồn cung phục vụ tiêu dùng trong những tháng cuối năm 2025 và dịp Tết Nguyên đán 2026.
Hội thảo về cơ chế BHYT cho hiến, ghép tạng đặt trọng tâm vào khả năng người bệnh tiếp cận điều trị an toàn mà không bị nghèo hóa vì chi phí y tế.
Ngày 12/12, Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương chủ động ứng phó gió mạnh trên biển.
Đây là trường hợp đầu tiên tại ĐBSCL được thực hiện thành công dẫn lưu nang giả tụy bằng kỹ thuật đặt stent LAMS với can thiệp tối thiểu
Sáng 9/12, tại Hà Nội, Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2025 (VRES 2025) do batdongsan.com.vn tổ chức thu hút hơn 1.500 lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp sẽ cùng hội tụ để giải mã những xu hướng quan trọng nhất định hình thị trường 2025-2026.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, khu vực miền Đông CHDC Congo lại rơi vào vòng xoáy bạo lực mới, buộc hàng nghìn người dân phải rời bỏ nhà cửa để tránh giao tranh giữa quân đội chính phủ và lực lượng nổi dậy M23.