Kết quả tìm kiếm cho "ra quân thực hiện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 72800
Sau chỉ đạo của Thủ tướng, dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng từng đình trệ nhiều năm đã được tháo gỡ vướng mắc, chính thức tái khởi động.
Không chỉ là bữa tiệc nhiều bàn thắng, hai ứng viên nặng ký cho chức vô địch Công An Hà Nội và Ninh Bình còn cống hiến những cung bậc đầy cảm xúc trên sân Hàng Đẫy, trong trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 12 V-League 2025-2026.
Chỉ từ 3 đến 5 phút hít phải khói độc, nạn nhân có thể bất tỉnh, thậm chí tử vong ngay cả khi ngọn lửa chưa bùng phát lớn.
Trong bối cảnh Việt Nam và Lào vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc của mỗi nước, việc nhấn mạnh và triển khai nội hàm “gắn kết chiến lược” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Ngân hàng Nhà nước dẫn đầu chuyển đổi số, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt với tăng trưởng vượt kỳ vọng và hệ sinh thái ngân hàng số phát triển mạnh mẽ.
Hàng chục nghìn người dân Cộng hòa Séc đã đổ về trung tâm thủ đô vào cuối tuần qua để bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống Peter Pavel, trong bối cảnh ông ngày càng đối đầu gay gắt với chính phủ liên minh mới liên quan đến việc bổ nhiệm một bộ trưởng gây tranh cãi.
Đối với các tầng lớp nhân dân Lào Cai, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thành công tốt đẹp đã mở ra một giai đoạn phát triển mới đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nâng cao năng lực quản trị quốc gia không chỉ dựa trên ý chí và quyết tâm chính trị, mà còn dựa trên những đột phá vượt bậc về tư duy chiến lược và yêu cầu nâng cao hiệu lực tổ chức thực hiện.
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thẩm định điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là bước đi chiến lược nhằm định hình không gian phát triển của An Giang trong giai đoạn tới, đảm bảo phù hợp với thực tiễn và tầm nhìn dài hạn đến giữa thế kỷ XXI.
Chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2026), sáng 2/2, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch nước Lương Cường đã dự Lễ khánh thành dự án cải tạo, sửa chữa, nâng cấp, xây mới Trụ sở làm việc Cơ quan Chủ tịch nước, tại số 2 Lê Thạch-Bắc Bộ Phủ.
Thủ tướng Chính phủ kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân sẽ khai mở luồng sinh khí mới cho nền kinh tế, thương mại, dịch vụ của đất nước, khởi tạo sự phát triển bứt phá ngay từ đầu năm 2026.
Ngày 2/2, đồng chí Lý Anh Thư, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy viên Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại phường Rạch Giá.
Những lời mời gọi “việc nhẹ, lương cao”, thu nhập “ngàn đô” đang trở thành chiếc bẫy nguy hiểm, đẩy nhiều người lao động vào các đường dây lừa đảo xuyên biên giới. Không chỉ mất tự do, bị đánh đập, cưỡng ép lao động, nhiều nạn nhân còn mang theo những khoản nợ và ám ảnh tinh thần khi trở về nước.