Kết quả tìm kiếm cho "ra quân thực hiện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 74503
Người đẹp Nhân ái là phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2025, bám sát tiêu chí “Beauty with a purpose-Sắc đẹp vì mục đích cao cả” của tổ chức Miss World thế giới.
Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".
Một người bệnh được nhận gan hiến từ người hiến chết não, đã hiến chính lá gan của mình cho người bệnh ung thư gan khác. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam thực hiện ghép tạng domino, tận dụng nguồn tạng phù hợp để cứu sống thêm người bệnh khác.
Quy mô đào tạo luật tăng nhanh nhưng tiến sĩ luật vẫn thiếu. Với thời gian đào tạo trung bình khoảng 5 năm, việc bổ sung nguồn nhân lực pháp lý chất lượng cao đang gặp không ít thách thức.
Trong những năm gần đây, du học cấp 3 tại Canada đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình Việt Nam khi muốn chuẩn bị nền tảng giáo dục quốc tế cho con từ sớm. Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, môi trường sống an toàn và cơ hội vào các đại học hàng đầu thế giới, Canada là điểm đến lý tưởng cho học sinh trung học quốc tế.
Khi chúng ta ngồi liên tục nhiều giờ, các cơ bắp ít vận động, quá trình trao đổi chất chậm lại, tuần hoàn máu cũng bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến một loạt vấn đề sức khỏe.
Sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI) đang đặt ra những thách thức lớn đối với thị trường lao động tại Pháp, với khoảng 5 triệu việc làm có nguy cơ bị ảnh hưởng trong vài năm tới. Đây là kết quả nghiên cứu mới nhất do Công ty bảo hiểm tín dụng Coface và Đài quan sát các việc làm bị đe dọa và các việc làm mới nổi thực hiện.
Giá dầu thế giới đã tăng mạnh sau hàng loạt vụ tấn công nhằm vào các cơ sở năng lượng quan trọng nhất tại Trung Đông, dấy lên lo ngại về một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng hơn sau gần ba tuần xung đột.
Khi chi phí nhiên liệu chiếm 15-35% tổng chi phí giá cước vận tải, cũng như giữ phần lớn chi phí vận hành máy móc tại các công trường, đà tăng giá làm khó doanh nghiệp và tiềm ẩn nguy cơ khác.
Ngày 18/3, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) đã phát động “Thập kỷ hành động vì khoa học băng quyển” (DACS), nhằm thúc đẩy nghiên cứu, giám sát và nâng cao nhận thức toàn cầu về những biến đổi nhanh chóng của băng quyển.
Sáng 19/3, tại Ga Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chủ trì buổi làm việc với một số bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương về tình hình triển khai hợp tác đường sắt Việt Nam - Trung Quốc.
Sáng 19/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì buổi làm việc với Ban Thư ký APEC 2027 về các nội dung liên quan công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027.