Kết quả tìm kiếm cho "rau giàu protein"
Kết quả 121 - 132 trong khoảng 292
Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển chiều cao của trẻ gồm dinh dưỡng 32%, môi trường 25%, di truyền 23% và rèn luyện 20%.
Thực phẩm chay đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì những lợi ích mà thực phẩm chay mang lại. Ăn chay dần trở thành một nét ẩm thực tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại. Cùng tìm hiểu về những lợi ích và đơn vị uy tín sản xuất thực phẩm chay an toàn, đảm bảo và được người tiêu dùng ưa chuộng nhé.
Ăn từ 1 tới 3 quả trứng mỗi tuần có thể giảm 60% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Theo nghiên cứu mới của Đại học Copenhagen (Đan Mạch), thêm sữa vào cốc cà phê của bạn có thể có tác dụng chống viêm cho cơ thể.
Việc uống rượu có thể gây ra hiện tượng đau đầu. Tuy nhiên, sử dụng aspirin trước khi bắt đầu cuộc nhậu để tăng “tửu lượng”, dự phòng giảm đau là hành động nguy hiểm.
Trước tiên, bạn hãy ăn rau, kế tiếp là chất béo và protein, sau đó tiêu thụ đến đường và tinh bột.
Người bệnh tiểu đường có thể ăn chay ngắn ngày và bổ sung các dưỡng chất theo tư vấn của bác sĩ để không rơi vào suy dinh dưỡng.
Loại quả quen thuộc với người Việt Nam có khả năng giảm nguy cơ ung thư, tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, một số người bị dị ứng khi ăn đu đủ.
Ăn bất kỳ loại bánh mì nào cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn bạn có thể nhận ra.
Ra đời từ những năm 1960, chế độ ăn kiêng ít carb mang tên Atkins vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay.
Chất xơ giúp chúng ta có cảm giác no lâu hơn các nhóm thực phẩm khác mặc dù lượng calo nạp vào cơ thể rất ít. Vì vậy, các món ăn giàu chất xơ được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng vào bữa tối.
Các chất chống oxy hóa trong khoai lang góp phần ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của ung thư bàng quang, ruột kết, dạ dày.