Kết quả tìm kiếm cho "ruột khỏe mạnh"
Kết quả 85 - 96 trong khoảng 726
Cách đây tròn 60 năm, vào mùa Xuân Giáp Thìn năm 1964, Bác Hồ có nhiều hoạt động cách mạng mang ý nghĩa sâu sắc.
Bắp cải là loại rau phổ biến trong mùa đông, rau bắp cải ngon và tốt cho sức khoẻ tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.
Khi được kích hoạt, Ku70 - một loại protein trong hệ thống miễn dịch đóng vai trò chữa lành các ADN - sẽ phát hiện ra các dấu hiệu ADN bị khiếm khuyết trong tế bào.
Hạt vừng tạo hương vị đặc trưng cho nhiều món ăn của người Việt. Loại hạt này còn có nhiều công dụng với sức khỏe từ tim mạch, xương khớp đến giúp tăng tuổi thọ.
Từ thời xa xưa, trầm hương đã được biết đến như một loại nguyên liệu quý hiếm, với nhiều công dụng tuyệt vời. Vậy cách đốt trầm hương thác khói đúng chuẩn là như thế nào? Cần lưu ý gì khi đốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Cây xấu hổ chứa selen, flavonoid, crocetin, minocin, axit amin, các loại axit hữu cơ phòng bệnh tật trong đó có ung thư.
Cận Tết Nguyên đán 2024, nhu cầu tiêu dùng tăng cao, đây cũng là thời điểm hoạt động buôn lậu kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và gian lận thương mại “nóng” nhất trong năm.
Không ít ý kiến cho rằng, uống một cốc nước trước khi đi ngủ sẽ tránh cô đặc máu, từ đó giảm nguy cơ đột quỵ, điều này có đúng?
Gạo lứt có nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất hơn gạo trắng nhưng cả hai đều tốt cho bệnh nhân mắc bệnh đường ruột.
Gừng giúp giảm vị tanh, tăng hương vị món ăn. Tuy vậy, một số người không nên dùng gừng tươi vì nguy cơ có hại cho cơ thể.
Thói quen vừa ăn vừa uống nước tưởng chừng như vô hại nhưng nếu duy trì lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Tiến sĩ người Anh Sunni Patel giới thiệu 10 thực phẩm nên ăn nếu muốn sống thọ, trong đó có tỏi, nghệ.