Kết quả tìm kiếm cho "sáp nhập 1/3 cơ quan"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 941
Vượt qua nhiều khó khăn, Đảng bộ xã Chợ Mới từng bước đổi mới cách làm. Mô hình chính quyền phục vụ, gần dân, sát dân đang tạo chuyển biến rõ trong phát triển kinh tế - xã hội.
Theo Bộ Nội vụ dự báo, tình hình lao động nhảy việc sau Tết không nhiều do các doanh nghiệp đã quan tâm đến chính sách thu hút, hỗ trợ người lao động của mình từ trước Tết.
Sáng 23/2, đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu năm 2026. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Năm 2026 khởi đầu của Kế hoạch 5 năm, Bộ Tài chính đã trình báo cáo Chính phủ về Kế hoạch tài chính và Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2026-2030, tổng vốn dự kiến khoảng 8,31 triệu tỷ đồng.
Trên những thửa đất phèn mặn ở Vĩnh Điều, Bình Giang, nhiều nông dân đã đổi cách làm ăn để “sống được” với đất và nước. Từ ruộng lúa đến vuông tôm, các mô hình liên kết và hợp tác xã đang mở ra một nhịp sinh kế bền hơn cho vùng trũng lâu nay vốn khó khăn.
Vượt qua đèo Sam Síp với 30 khúc cua uốn lượn vắt ngang lưng chừng núi và đập thủy điện Nậm Chiến, miền quê “cổ tích” Ngọc Chiến hiện ra trước mắt chúng tôi với vẻ đẹp mộc mạc, yên bình, những nếp nhà sàn mái pơ mu trầm mặc, in bóng bên dòng suối Chiến hiền hòa.
Sáng 6/2, Đảng ủy xã Khánh Bình (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Thiếu tướng Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến dự.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành trong năm 2025 tại cuộc họp báo thường kỳ.
Các cơ quan chức năng cho hay đang tích cực phối hợp để tháo gỡ những khó khăn trước mắt từ nghị định 46 và nghị quyết 66.13 liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP).
Ông Phạm Trường Giang - Cục trưởng Cục Tiền lương và Bảo hiểm xã hội (Bộ Nội Vụ) cho hay, tiền lương bình quân của người lao động năm 2025 là 9,7 triệu/người, tăng 11% so với năm trước.
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 1 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 2 năm 2026. Cuộc họp do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì; cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Giá vàng giảm mạnh những ngày qua kéo theo dòng người xếp hàng "bắt đáy". Thế nhưng không phải cứ cầm tiền trong tay rồi mua ở đâu cũng được. Theo quy định mới, mua vàng từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển khoản; hoạt động mua bán vàng miếng phải thực hiện tại các doanh nghiệp được cấp phép… là những quy định mà người dân cần hiểu rõ để tránh bị xử phạt.