Kết quả tìm kiếm cho "sân bay quốc tế Vancouver"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 115.753 trường hợp mắc COVID-19 và 4.624 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 7,3 triệu người. Mỹ và Brazil chứng kiến số ca tử vong tăng vọt trở lại, trong khi nhiều nước châu Âu từng bước nới lỏng biện pháp phòng dịch và khôi phục các hoạt động kinh tế-xã hội.
Tính tới 6h sáng 19-3, thế giới ghi nhận 218.557 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 và 8.940 ca tử vong, trong đó số ca nhiễm virus và tử vong tăng vọt ở nhiều nước châu Âu.
Sự gắn kết giữa con người và loài lợn đã tồn tại hàng ngàn năm nay. Thuở đầu, con người đem giống lợn lòi hoang dã về thuần phục và nuôi dưỡng để chúng trở nên phù hợp hơn với môi trường trang trại. Kể từ đó, loài vật mũm mĩm đáng yêu này đã góp phần ghi dấu ấn trong lịch sử của chúng ta.
Ngày 11-1, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này "vô cùng quan ngại" trước thông tin một nhân viên của tập đoàn viễn thông Huawei (Trung Quốc) bị bắt giữ ở Ba Lan với cáo buộc làm gián điệp.
Đại sứ quán Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Italy, Anh, Bỉ, Italy, Bangladesh... đã tổ chức trọng thể lễ viếng và mở sổ tang đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.
Nhận lời mời của Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng và thăm Canada từ ngày 8 đến 10-6-2018.
Người bạn bốn chân trung thành nhất của người. Kể từ khi xuất hiện bên người đến nay, chó luôn là vật nuôi gắn bó nhất với người và loài vật này có nhiều điểm đáng quý nhất mà không phải bất cứ ai trong chúng ta cũng biết…