Kết quả tìm kiếm cho "sự kết thúc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2758
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2026 diễn ra từ ngày 15/4-15/5 với thông điệp mạnh mẽ, kiên quyết với các mục tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm, xử lý mạnh tay các vi phạm.
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm sẽ diễn ra từ 15/4 đến 15/5/2026; phạm vi triển khai trên toàn quốc; nội dung tập trung thanh kiểm tra thức ăn đường phố.
Việc triển khai hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến đang giúp các cấp chính quyền ở An Giang rút ngắn thời gian chỉ đạo, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả điều hành trong bối cảnh chuyển đổi số.
Thời gian qua, hoạt động sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ, phát triển tài sản trí tuệ luôn được ngành khoa học, công nghệ tỉnh quan tâm thực hiện, có nhiều chuyển biến tích cực.
Sáng 2/4, Ban Chính sách, chiến lược Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết 6 nghị quyết của Bộ Chính trị khóa XIII về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 vùng kinh tế - xã hội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị chủ trì hội nghị.
Apple vừa chính thức ra mắt MacBook Neo vào ngày 4/3/2026, chiếc MacBook có mức giá khởi điểm rất thấp so với các dòng khác tính đến nay. MacBook Neo thông số kỹ thuật như thế nào, phù hợp với ai là điều nhiều người quan tâm. Cùng làm rõ những yếu tố này và đưa ra đánh giá chuẩn xác trong bài viết dưới đây.
Trước khi đến tay người bệnh, mỗi liều thuốc phải trải qua một hành trình nhiều lớp kiểm soát, nơi từng thao tác đều được tính toán để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Hãng thông tấn Tasnim của Iran ngày 26/3 đưa tin Tehran đã gửi phản hồi chính thức đối với kế hoạch 15 điểm do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt xung đột, thông qua các kênh trung gian và hiện đang chờ phản hồi từ phía Washington.
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh An Giang cho biết, thời gian qua, các khu, điểm du lịch trong tỉnh đã tích cực chỉnh trang cơ sở vật chất, xây dựng nhiều sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm.
Bộ Xây dựng vừa đề xuất sửa đổi Luật Nhà ở theo hướng luật hóa hàng loạt ưu đãi với chủ đầu tư, nới điều kiện đăng ký mua nhà, đồng thời siết hoạt động bán lại nhà ở xã hội để đưa nhà đến tay người cần mua.
Tại xã Long Điền TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), ngôi nhà đá 130 năm tuổi vẫn được gìn giữ nguyên vẹn, từng là nơi mở lớp học và hoạt động cách mạng trong thời kháng chiến.
Tối 25/3 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam (VN) tiêu biểu năm 2025.