Kết quả tìm kiếm cho "sản phẩm xanh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8249
Kế thừa nền tảng các xã trước sáp nhập, Kiên Lương đang phát huy hiệu quả hệ thống hạ tầng, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển sản phẩm OCOP và nâng cao đời sống của người dân, hướng tới hoàn thiện các tiêu chí xã nông thôn mới trong năm 2026.
Hòn Sơn, đặc khu Kiên Hải là một trong những địa danh được nhắc tới nhiều trong trải nghiệm du lịch An Giang. Nơi đây được biết tới là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày. Vào dịp hè, hòn đảo xinh đẹp này trở nên sôi động khi là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách “thèm” một chút “vitamin sea”.
Rác thải nhựa trong bao bì và sản phẩm có nhiều tiện ích và chi phí thấp nên được sử dụng nhiều trong thương mại điện tử. Với tốc độ phát triển rất nhanh từ 20 - 25%/năm, rác thải ngày càng tăng, gây ảnh hưởng đến môi trường.
Chiều 27/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2026 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm, quan trọng quốc gia (chuyên đề về lĩnh vực giao thông vận tải).
Để thu hút du khách trong mùa du lịch hè 2026, các địa phương ven biển thuộc TP Hồ Chí Minh đang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao biển sôi nổi và ra mắt sản phẩm dịch vụ độc đáo.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.
Sau những ngày vui chơi dưới nắng biển, không ít người rơi vào tình trạng da đỏ rát, bỏng nắng, thậm chí bong tróc và sạm màu. Theo các chuyên gia da liễu, đây không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu tổn thương viêm cấp do tia cực tím gây ra.
Không phải khu phố cổ người người chen chân hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng, thứ đang níu chân du khách ở Hội An hôm nay còn có thêm trải nghiệm rất đỗi bình dị: Gánh nước tưới rau ở Trà Quế, cưỡi trâu giữa đồng lúa Thanh Tây hay ngồi ăn bữa cơm quê cùng nông dân…
Tín dụng xanh tại Việt Nam tăng trưởng tích cực nhưng chủ yếu tập trung vào các dự án lớn. Doanh nghiệp nhỏ vẫn khó tiếp cận do nút thắt tiêu chí về môi trường, dữ liệu và quản trị.
Từng là loại nông sản giá rẻ, nhiều thời điểm phải bán đổ bán tháo, chuối xiêm xanh nay được một nhóm sinh viên Trường Đại học Kiên Giang “đánh thức” bằng công nghệ chế biến tinh bột kháng. Không chỉ tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dự án còn mở ra hướng nâng tầm giá trị nông sản bản địa và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ giảng đường đại học.
Nhiều đảng viên ở vùng U Minh Thượng tiên phong trong phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập, từ đó tạo sức lan tỏa trong Nhân dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Theo Bộ trưởng Bộ Công Thương, việc chủ động nhận diện khó khăn và tận dụng tối đa cơ hội từ hội nhập kinh tế quốc tế có ý nghĩa sống còn để thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng hai con số.