Kết quả tìm kiếm cho "sẽ bị từ bỏ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 52362
'Tuần lễ Thời trang quốc tế VN Thu Đông 2025' vừa khai mạc tối 12.11 tại Hà Nội với 4 suất diễn đến từ các nhà thiết kế Vũ Việt Hà, Hà Linh Thư, Frederick Lee và thương hiệu Chula.
Giữa nhịp sản xuất công nghiệp không ngừng mở rộng, nhu cầu làm mát và thông gió hiệu quả trong nhà xưởng ngày càng được chú trọng. Sunfan, thương hiệu quạt công nghiệp uy tín tại Việt Nam, mang đến dòng quạt sàn công nghiệp mạnh mẽ và bền bỉ. Sản phẩm đáp ứng tối ưu cho mọi không gian sản xuất từ quy mô nhỏ đến nhà máy lớn.
Rạng sáng 13/11 (giờ Việt Nam), hàng loạt dịch vụ như công cụ tìm kiếm Google Search, dịch vụ lưu trữ Google Drive hay bộ ứng dụng văn phòng Google Docs và Google Sheets, đã gặp tình trạng gián đoạn.
Tại cuộc họp diễn ra gần thác Niagara, các nhà ngoại giao G7 đã thảo luận nhiều phương án nhằm tăng cường hỗ trợ tài chính cho Ukraine trong cuộc chiến chống lại Nga.
Nhu cầu vận tải hàng hóa, hành khách qua lại giữa Campuchia và Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh hợp tác kinh tế - thương mại giữa hai nước có nhiều khởi sắc. Và các doanh nghiệp để được đảm bảo hoạt động vận tải xuyên biên giới đúng quy định, thuận lợi thì rất cần đến giấy phép liên vận Việt Nam - Campuchia. Bài viết này sẽ hướng dẫn cấp giấy phép liên vận Việt – Campuchia chi tiết, đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện.
Trong nhiều năm, SIM rác đã trở thành công cụ gây nên tình trạng bùng phát các cuộc gọi quấy rối, lừa đảo, gây mất trật tự, an toàn xã hội.
Vượt qua kỳ thủ chủ nhà Karthik Venkataraman sau hai ván cờ tiêu chuẩn, Lê Quang Liêm xuất sắc ghi tên mình vào vòng 5 World Cup cờ vua 2025.
Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa ban hành quyết định xử phạt cực kỳ nghiêm khắc đối với CLB Thanh Hóa, khiến bóng đá Việt Nam bị bất ngờ.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 13/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 11 đồng, hiện ở mức 25.129 đồng.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, chỉ thị về việc đổi tên Bộ Quốc phòng thành Bộ Chiến tranh có thể tiêu tốn của nước Mỹ tới 2 tỷ USD trong khi Tổng thống Donald Trump hứa cắt giảm chi tiêu liên bang và phê duyệt các đợt cắt giảm mạnh tại nhiều cơ quan chính phủ kể từ khi nhậm chức.
Ở tuổi 77, mái tóc bạc trắng, lưng còng, dáng người nhỏ nhắn, mắt vẫn ánh lên vẻ cứng cỏi. Bà Đào Thị Kiệu, thương binh hạng 1/4, ngụ ấp Phú Lâm, xã Đông Thái vẫn đều đặn chăm mấy con vịt, vài con heo sau nhà. Mảnh vườn ấy, căn nhà ấy là nơi một người đàn bà suốt đời vượt qua bom đạn, vượt qua bệnh tật, vượt qua cả những nỗi đau mà chiến tranh để lại, chỉ để sống xứng đáng với đồng đội, quê hương.
Có những chiều cuối tuần, khép lại bài giảng nơi giảng đường, tôi thường nhớ về những miền đất đã từng đi qua như một cách gột bớt ồn ào, căng thẳng. Trong vô số miền ký ức, Rạch Giá (tỉnh An Giang) hiện lên rõ nhất với nhiều nét duyên. Mỗi lần đến đây, tôi lại thấy mình bước giữa 2 lớp thời gian: Sự yên ả của miền Tây xưa và nhịp sống sôi động của một phố biển đang phát triển.