Kết quả tìm kiếm cho "sẽ có một số"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 77775
Trước diễn biến phức tạp từ xung đột địa chính trị tại Trung Đông làm đứt gãy chuỗi cung ứng nhiên liệu, đẩy các loại chi phí tăng cao, các doanh nghiệp xăng dầu đã chủ động các giải pháp ứng phó, qua đó, bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng.
Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn đồng loạt giảm mạnh, bán ra ở mức gần 184 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới neo ở mức trên 5.100 USD/ounce.
Rạng sáng 7/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.057 đồng.
Chiều 6/3, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực An Giang (PC An Giang) tổ chức họp mặt kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026) và 1986 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Trong bối cảnh quỹ đất khu trung tâm TP.HCM ngày càng khan hiếm, xu hướng dịch chuyển ra các khu đô thị vệ tinh đang trở thành tất yếu. Nổi bật trong số đó là Đại đô thị Vinhomes Hóc Môn, dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng sống mới tại khu vực Tây Bắc thành phố, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và mở ra chu kỳ tăng trưởng mới cho bất động sản khu vực này.
Bộ Y tế đang xây dựng dự thảo thông tư quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng bệnh, trong đó dành nhiều nội dung cho việc thiết lập hệ thống giám sát bệnh không lây nhiễm và các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng trong cộng đồng.
Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo thông tư quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng bệnh. Trong đó, thông tư đề xuất đưa các yếu tố nguy cơ như áp lực học tập, áp lực công việc, stress kéo dài... vào diện giám sát nguy cơ rối loạn tâm thần.
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao cùng một chế độ ăn nhưng có tuần bạn thấy tràn đầy năng lượng, có tuần lại thèm đồ ngọt đến mức không thể kiểm soát và da dẻ bỗng dưng nổi mụn? Câu trả lời nằm ở sự biến thiên của hormone.
Có ý kiến rằng sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) tác động, doanh nghiệp có thể ngừng tuyển dụng. Tuy nhiên thực tế cho thấy họ chỉ ngừng tuyển người không phù hợp, thiếu kỹ năng, tay nghề.
Đến Điện Biên tháng 3 như chạm vào lịch sử và mùa xuân. Dừng chân trên đỉnh đèo Pha Đin, du khách ngỡ như lạc vào miền cổ tích với sắc ban bung trời, che lấp chân mây.
Những ngày đầu tháng 3, dọc theo quốc lộ 14G dẫn lên các xã miền núi phía tây TP Đà Nẵng, nhiều du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoa rì rừng vàng rực bên các bờ suối.
Bát bồng gốm Hoa Lộc và bộ tượng gốm men nhiều màu Tam quan Đại đế được công nhận là bảo vật quốc gia (đợt 14) theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.