Kết quả tìm kiếm cho "sẽ gây gió giật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1092
Khoảng 19.000 cư dân tại Lãnh thổ Bắc Australia đã bị mất điện do một cơn bão nhiệt đới mang theo gió giật mạnh và mưa lớn.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam và dự kiến sẽ tăng cường trong chiều và đêm nay. Đến tối và đêm 24/11, khối khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó lan sang Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trên đất liền mạnh dần lên cấp 3-4, vùng ven biển cấp 4-5.
Trong khi Arsenal đang vận hành như một cỗ máy hủy diệt với sức mạnh vượt trội nhưng lại lao đao vì cơn bão chấn thương càn quét cả ba tuyến, thì Tottenham dưới thời Thomas Frank lại tìm thấy sự lỳ lợm đáng kinh ngạc từ những nhân tố như Pedro Porro hay "người mặt nạ" Kolo Muani.
Một cơn bão nhiệt đới mạnh đã quét qua Lãnh thổ Bắc Australia tối 22/11 (giờ địa phương), mang theo gió giật mạnh và mưa lớn, gây mất điện diện rộng và làm hư hại nhiều công trình, trong đó có thủ phủ Darwin.
Những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng chống thiên tai, cũng như hoạt động của các lực lượng đang ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ.
Công tác tìm kiếm người mất tích trong các vụ lở đất liên tiếp xảy ra tuần trước trên đảo Java của Indonesia đang được tích cực triển khai. Theo con số thống kê mới nhất, số người thiệt mạng đến nay đã tăng lên 30 người.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ 10 giờ đến 21 giờ ngày 19/11, lũ trên sông Kôn (Gia Lai) tiếp tục lên và ở trên báo động 3, sông Ba (Đắk Lắk) tại trạm Phú Lâm tiếp tục lên và ở trên BĐ3 (ở mức lũ lịch sử năm 1993: 5,21m); lũ trên sông Trà Khúc (Quảng Ngãi), sông Thu Bồn (thành phố Đà Nẵng), sông Krông Ana tiếp tục lên và trên mức báo động 2.
Trong 12-24 giờ tới, lũ trên sông sông Kôn, sông Ba dao động ở mức rất cao và trên báo động 3; sông Krông Ana (Đắk Lắk) tiếp tục lên và ở trên báo động 2; sông Thu Bồn, sông Trà Khúc tiếp tục xuống.
Thói quen đi ngủ ngay sau khi kết thúc bữa tối cản trở sự lưu thông của dịch vị và khí trong dạ dày, tạo cảm giác khó tiêu và khiến vòng bụng vẫn không giãn ra được khi tỉnh dậy vào hôm sau.
Trong thời đại số, chỉ vài chục giây video trên mạng xã hội cũng đủ đẩy một con người, một cửa hàng làm ăn chân chính vào “tâm bão” dư luận. Điều này cho thấy việc lợi dụng mạng xã hội để vu khống, bôi nhọ người khác có thể gây ra những tổn hại nặng nề.
Ngành y tế TP Hồ Chí Minh bước đầu xác định nguyên nhân khiến 316 người bị rối loạn tiêu hóa sau khi ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì cóc “Cô Bích” là do vi khuẩn Salmonella. Đây là loại vi khuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm 4 tác nhân hàng đầu gây bệnh tiêu chảy trên toàn cầu và là nguyên nhân phổ biến gây ngộ độc thực phẩm.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 13/11, khu vực Nam Biển Đông, bao gồm đặc khu Trường Sa, vùng biển từ Cà Mau đến An Giang và Vịnh Thái Lan, xuất hiện mưa rào rải rác, có nơi có dông. Trong cơn dông tiềm ẩn nguy cơ xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh, gây mất an toàn cho tàu thuyền hoạt động trong khu vực.