Kết quả tìm kiếm cho "sẽ không tái áp đặt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18428
Vùng sông nước An Giang tiềm ẩn nhiều nguy cơ đuối nước đối với trẻ em. Dạy bơi và trang bị kỹ năng an toàn đang được triển khai rộng khắp để giảm thiểu tai nạn.
Giá khoai lang tăng giúp nhiều hộ dân ở ấp Nguyễn Vũ, xã Long Thạnh có lãi. Nhưng đầu ra chưa ổn định, vẫn lệ thuộc vào thương lái và nhu cầu thị trường, khiến người trồng chưa yên tâm mở rộng sản xuất.
Với mục tiêu tăng trưởng kinh tế khoảng 11% trong năm 2026, xã Vĩnh Xương đang từng bước tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và khai thác tốt hơn lợi thế của địa bàn biên giới. Kinh tế biên mậu được xem là động lực, còn nông nghiệp chất lượng cao tiếp tục là nền tảng.
Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai mở Câu lạc bộ Võ thuật Tuyết Mai Fighter tại phường Long Xuyên, thu hút trên 50 võ sinh tập luyện thường xuyên. Từ sàn đấu bước vào lớp học, chị góp phần duy trì trong trào võ thuật tại địa phương.
Từ những trang sách cũ, tài liệu quý hiếm đến ký ức văn hóa đặc trưng của An Giang, tất cả đang được Thư viện tỉnh số hóa, mở ra cơ hội tiếp cận rộng rãi hơn cho cộng đồng.
Trong các ngành như dược phẩm, điện tử, thực phẩm hay y tế, một sai lệch nhỏ về bụi hoặc vi sinh cũng có thể gây hậu quả lớn. Đó là lý do vì sao sơn epoxy phòng sạch không chỉ là vật liệu hoàn thiện – mà là một phần của hệ thống kiểm soát môi trường.
Theo Cục Thống kê, dù GDP quý 1 đạt 7,83% song nền kinh tế vẫn cần nỗ lực bứt phá trong quý 2 và hai quý cuối năm với kịch bản tăng trưởng trên 10,5% để hoàn thành mục tiêu 2026.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của Quốc hội khóa XVI trong phát triển đất nước bền vững, đổi mới thể chế và nâng cao hiệu quả hoạt động.
Muốn tạo đột phá về khoa học-công nghệ, không thể chỉ dựa vào nguồn lực Nhà nước mà cần phát huy mạnh mẽ vai trò của các tập đoàn kinh tế tư nhân trong việc dẫn dắt, đầu tư và hình thành các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo ngay trên ghế nhà trường.
Trong nỗ lực giảm áp lực học tập, quản lý chặt chẽ việc dạy thêm-học thêm và ngăn chặn “chạy đua thành tích”, cuộc đua dạy thêm trước khi trẻ vào tiểu học không thể đứng ngoài làn sóng đổi mới giáo dục.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Quỹ Vì tương lai xanh (Tập đoàn Vingroup) chính thức phát động Tháng hành động vì môi trường với chủ đề “Hành động xanh - Chọn tương lai xanh”. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi chiến dịch “Thứ 4 ngày xanh” triển khai xuyên suốt cả năm 2026, với sự tham gia của đông đảo các công ty thành viên, đối tác và cộng đồng trên toàn quốc.