Kết quả tìm kiếm cho "sẽ làm gì với yêu cầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5238
Khi thực phẩm “bẩn” không thể nhận biết bằng mắt thường thì việc tự nâng cao ý thức trong mua bán, người sản xuất - kinh doanh (SXKD) và người tiêu dùng (NTD) về thực phẩm an toàn chính là giải pháp hữu hiệu nhất đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
Vụ việc sản xuất và tàng trữ hơn 100 tấn tân dược, thực phẩm chức năng giả tại thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên) là hồi chuông cảnh tỉnh nghiêm khắc về sự quản lý và trách nhiệm giám sát doanh nghiệp.
Trong dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, giữa muôn vàn những món đồ chơi công nghệ hào nhoáng, vẫn có những ngọn lửa âm thầm, bền bỉ gìn giữ và thổi bùng sức sống cho những giá trị truyền thống. Nguyễn Thị Huỳnh Anh (đang sinh sống ở Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đã biến niềm đam mê văn hóa truyền thống thành một hành trình ý nghĩa - hồi sinh và phát triển nghệ thuật nặn tò he, một nét đẹp tưởng chừng đã mai một từ lâu.
TP. Long Xuyên được biết đến là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng kính yêu, thành phố bên bờ sông Hậu hiền hòa này còn là một vùng đất thanh bình của cảnh quan, sự phát triển năng động, tạo nên một sức hút đặc biệt.
Trong bối cảnh đất nước đang bước vào giai đoạn phát triển mới, Nghị quyết 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025, của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (KTTN) đã “thổi luồng gió mới”, khẳng định vai trò và tầm quan trọng then chốt của khu vực kinh tế này trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nghị quyết là một cam kết mạnh mẽ của Đảng và Nhà nước trong việc tạo dựng môi trường thuận lợi, minh bạch để KTTN thực sự trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế.
Công tác mặt trận giữ vai trò quan trọng trong việc phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Do đó, mặt trận các cấp huyện Châu Phú và các tổ chức thành viên đã thực hiện nhiệm vụ theo hướng bám sát mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) tại địa phương, hướng về cơ sở.
Dành ra 10 phút đi bộ sau giờ làm việc là thói quen tốt của nhiều người, vậy đi bộ 10 phút sau giờ làm việc có tác dụng gì?
Huyện Mèo Vạc (Hà Giang) không chỉ đẹp bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, hay bản sắc văn hóa độc đáo của 17 dân tộc anh em, mà còn bởi sự bình yên, mộc mạc trong nhịp sống đời thường của bà con nơi thôn bản vùng cao biên giới. Chính những điều giản dị ấy đã khiến Mèo Vạc hiện lên như một bức tranh sống động, đầy chất thơ; nơi mà bất kỳ ai từng một lần đặt chân đến cũng mang theo cảm giác quyến luyến chẳng muốn rời.
Với nhiều người, 1,5ha trồng 400 gốc lồng mứt đã mang lại lợi nhuận cao, đủ để chủ vườn sống khỏe. Song, với anh Tô Trung Đoàn (sinh năm 1988, ngụ xã Vĩnh Hòa, TX. Tân Châu), đó chỉ mới là khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường, đưa loại cây trái bình dân này vươn khỏi làng quê vùng biên giới.
Nguyễn Công Phượng lập tức trở thành đề tài nóng ngay cả với các đồng đội khi anh trở lại tuyển Việt Nam.
Gặp kiều bào tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, đang đề xuất Quốc hội sửa đổi Luật Quốc tịch với tinh thần thông thoáng hơn, tạo thuận lợi nhất cho kiều bào, cho tất cả mọi người yêu nước cùng đóng góp xây dựng đất nước và chia sẻ niềm tự hào về đất nước.
Nhằm lan tỏa tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, thời gian qua nhiều bạn trẻ đã có những việc làm ý nghĩa, thiết thực, góp phần truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng.