Kết quả tìm kiếm cho "sống khỏe mạnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9029
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 1/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt nguyên lãnh đạo Trung ương, Quân khu 9 và thành phố Cần Thơ.
Những ngày cận tết, TP.HCM như bừng tỉnh sau một năm nhiều chuyển động. Không khí xuân len lỏi khắp phố phường, mang theo nhịp rộn ràng rất riêng của đô thị năng động bậc nhất cả nước. Chưa bao giờ không khí tết lại vui tươi như hiện nay.
Thói quen vận động hằng ngày cũng ảnh hưởng lớn đến thận. Tập thể dục giúp kiểm soát huyết áp, giảm cân và cải thiện độ nhạy insulin. Đây đều là những yếu tố then chốt tác động đến sức khỏe thận.
Hiện nay thạch tín đã bị 'khai tử' trong nha khoa vì nhiều tác hại đến sức khỏe, do đó người bệnh khi đi làm răng có thể hỏi rõ về phương pháp điều trị, loại thuốc sử dụng cho mình...
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Lễ hội Gầu Tào xã Pà Cò năm 2026 diễn ra sôi nổi, kết hợp tín ngưỡng và du lịch, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mông và phát triển cộng đồng.
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 31-1, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, tặng 600 phần qua cho gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, lao động và hỗ trợ 200 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang.
Đến với Huế vào những ngày Tết, du khách có thể bắt gặp những hội chơi đổ xăm hường trong các gia đình. Đây là thú vui tao nhã, được người dân xứ Huế ưa chuộng trong những ngày Tết. Trò chơi này mang thêm phần thi vị cho hương vị Tết cổ truyền xứ Huế - nơi tiếng lách cách xúc xắc hòa quyện cùng tiếng cười vui vẻ, gợi nhớ về những ngày xuân xưa cũ đầy ý nghĩa.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2026; tăng mức kinh phí bảo vệ rừng đặc dụng... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ ngày 24 - 30/1/2026.
Một quan chức thuộc Chương trình Khẩn cấp Y tế của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 30/1 cho biết, trong số hơn 190 trường hợp tiếp xúc với hai bệnh nhân nhiễm virus Nipah tại Ấn Độ, chưa ghi nhận trường hợp nào có kết quả xét nghiệm dương tính hoặc xuất hiện triệu chứng của bệnh.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 31/1, khối không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía Bắc nước ta và đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, gây biến đổi rõ rệt thời tiết tại nhiều khu vực.