Kết quả tìm kiếm cho "sớm hồi phục về nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9678
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Việt Nam và Bờ Biển Ngà cần tăng cường hợp tác hơn nữa vì lợi ích chung của hai dân tộc, cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển của hai đất nước.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Các đại biểu Quốc hội đã tán thành thông qua nghị quyết về chủ trương, điều chỉnh đầu tư Dự án đường Vành đai 5 và tuyến đường sắt Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng.
Sáng 24-8, học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12 tại An Giang tựu trường. Với học sinh lớp 1 là ngày đầu làm quen trường mới, còn học sinh lớp 9 bắt đầu năm học cuối cấp. Ở nhiều trường sau sắp xếp, sáp nhập, thầy cô cũng tất bật lo bàn ghế, sách giáo khoa và những điều kiện cần thiết để học sinh bước vào năm học mới.
Thủ tướng Lê Minh Hưng ký Công điện số 59/CĐ-TTg, ngày 22/8/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh.
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn tăng so với sáng hôm qua và neo ở mức cao. Riêng giá vàng nhẫn có thương hiệu cao hơn giá vàng miếng gần 2 triệu đồng/lượng.
Khảo sát sản xuất nông nghiệp tại An Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Công Thức yêu cầu địa phương triển khai Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao, phát thải thấp phù hợp điều kiện từng vùng, bảo đảm thực chất, hiệu quả, không chạy theo diện tích.
Nhiều con hẻm trên địa bàn phường Rạch Giá (An Giang) xuống cấp gây bất tiện cho việc đi lại, sinh hoạt. Vì vậy, người dân mong những con hẻm sớm được nâng cấp, sửa chữa.
Các mức trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng đều được điều chỉnh tăng theo Nghị định số 321/2026/NĐ-CP vừa được ban hành.
Giá vàng miếng SJC ở trong nước tăng nhẹ, trong khi giá vàng nhẫn tăng, giảm trái chiều tùy từng thương hiệu. Giá vàng thế giới giảm trong bối cảnh giá dầu và lợi suất trái phiếu tăng cao, khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran ngày càng mờ nhạt.
Chuyên gia HSBC nhận định bài toán điều hành nửa cuối năm là cân bằng tăng trưởng, lạm phát, tỷ giá, thanh khoản và an toàn hệ thống trong môi trường nhiều biến động.
Dự thảo Đề án của Bộ Y tế đặt mục tiêu đón 750.000 lượt khách quốc tế giai đoạn 2026-2030, đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu Đông Nam Á.