Kết quả tìm kiếm cho "sức sống bền bỉ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10717
Đền Rừng (Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) sẽ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp thành phố theo Quyết định số 1168/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 28-2-2025. Đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm để người dân nơi đây giữ gìn, phát huy những giá trị với thời gian của di tích.
Kinh tế tư nhân (KTTN) và kinh tế số (KTS) là hai yếu tố không thể tách rời trong quá trình phát triển của Việt Nam.
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường và phu nhân, Tổng thống nước Cộng hòa Burundi Évariste Ndayishimiye và phu nhân đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 3 đến 6-4.
Có thể khẳng định, âm nhạc Việt Nam đóng vai trò rất lớn, đồng hành với từng giai đoạn phát triển của đất nước.
Tổng Bí thư Tô Lâm thông báo để tri ân sự đóng góp của đồng chí Khamtay Siphandone cho sự phát triển mối quan hệ gắn bó, bền chặt Việt Nam-Lào, Đảng, Nhà nước Việt Nam quyết định sẽ tổ chức quốc tang.
Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Long Xuyên vừa ghi dấu ấn đậm nét khi trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh An Giang hoàn thành xuất sắc Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đặc biệt, TP. Long Xuyên "về đích” sớm hơn so kế hoạch của thành phố và tỉnh đặt ra 3 tháng, trước kế hoạch của Trung ương 9 tháng.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, quý I/2025, Việt Nam xuất khẩu 2,2 triệu tấn gạo, đạt kim ngạch 1,14 tỷ USD, tăng 0,6% về khối lượng nhưng giảm 19,7% về giá trị so với cùng kỳ năm 2024.
Chủ tịch Khamtay Siphandone là một trong những lãnh đạo Lào luôn có quan hệ gần gũi, gắn bó với các nhà lãnh đạo Việt Nam ở mọi thời kỳ, là người luôn quan tâm vun đắp quan hệ Lào-Việt Nam.
Chiều 2/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án phát triển kinh tế tư nhân đã chủ trì phiên họp lần thứ hai của Ban Chỉ đạo, tiếp tục cho ý kiến, hoàn thiện thêm một bước dự thảo Đề án để chuẩn bị trình Bộ Chính trị.
Mạng xã hội (MXH) là môi trường thuận lợi “chắp cánh” cho trào lưu (trend) của giới trẻ được lan tỏa. Tuy nhiên, việc “bắt trend” không đúng lúc, đúng chỗ có khi “lợi bất cập hại”.
Thành lập cuối tháng 3/1995, Trung tâm Khuyến nông An Giang đã có 30 năm đồng hành cùng nông dân tỉnh nhà. Ngành khuyến nông đã phát huy vai trò tích cực trong việc chuyển giao khoa học - kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn An Giang.
“Người Việt không chỉ làm được, mà còn làm xuất sắc!” – ông Lê Mai Hữu Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Cát Vạn Lợi đã chia sẻ khi chuẩn bị nội lực đưa sản phẩm vật tư cơ điện ra thị trường quốc tế.