Kết quả tìm kiếm cho "sự kiện quan trọng nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 55554
Nhận được hơn 143 triệu đồng chuyển từ tài khoản lạ, em Cao Ngọc Phương Trinh (trú Quảng Trị) liền đến cơ quan công an trình báo, nhờ tìm người chuyển nhầm.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent ngày 20/8 tuyên bố Washington sẽ áp đặt “các biện pháp trừng phạt khắc nghiệt nhất trong lịch sử” đối với Iran.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.590 đồng.
Giá dầu thế giới tăng trong phiên giao dịch ngày 20/8 và chốt phiên ở mức cao nhất trong gần 4 tuần, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo về những hậu quả kinh tế đối với các quốc gia cung cấp “bất kỳ hình thức hỗ trợ nào cho Iran”, trong bối cảnh tình hình Trung Đông tiếp tục diễn biến phức tạp, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung.
Việc sửa đổi Luật Đất đai năm 2024 nhằm thể chế hóa các chủ trương mới của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết số 21 của Trung ương về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan.
Đại biểu Quốc hội Lý Anh Thư cho rằng việc tích hợp 4 chương trình mục tiêu quốc gia thành một chương trình mới không nên chỉ là cộng gộp nguồn vốn, sắp xếp lại tên gọi, mà phải tạo thay đổi thực chất trong quản trị, phân bổ nguồn lực và tổ chức thực hiện.
Sau hơn 10 năm ấp ủ, anh Nguyễn Văn Tặng, sinh năm 1985, ngụ ấp Vĩnh Anh, xã Vĩnh Hòa Hưng (An Giang), quyết định gác lại công việc tại bệnh viện để trở về quê, tận dụng vườn cây ăn trái và cảnh quan sông nước xây dựng mô hình du lịch sinh thái, kết nối các hộ dân cùng tham gia.
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, công khai, minh bạch công tác đặc xá; đồng thời gắn chặt công tác đặc xá với tái hòa nhập cộng đồng, tạo điều kiện để người được đặc xá ổn định cuộc sống, hạn chế tái phạm.
OpenAI cho biết đang tạm thời làm chậm tiến độ phát triển mô hình trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất và tăng cường các biện pháp kiểm soát nội bộ sau một sự cố an toàn liên quan đến tác nhân AI.
Đơn vị nắm bản quyền chương trình The Face Vietnam cho biết đã nắm giữ bản quyền sản xuất The Face Asia, mở ra cơ hội đưa những gương mặt Việt Nam vươn ra thị trường Châu Á và quốc tế.
Cơ quan Quản lý Thảm họa quốc gia Indonesia (BNPB) cho biết, tính đến chiều tối 19/8, số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,7 tại tỉnh đông Nusa Tenggara đã tăng lên 71 người và 414 người bị thương.
Chuyển từ "đọc hồ sơ" sang "hiểu hoạt động kinh doanh", BIZ MBBank đang đặt ra tiêu chuẩn mới cho dịch vụ ngân hàng số. Ngày 18/8/2026, tại Ngày Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2026 với chủ đề “Ngân hàng thông minh trong kỷ nguyên dữ liệu và AI”, MB đã giới thiệu cách trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn biến các "tài sản số" của doanh nghiệp thành đòn bẩy tài chính hữu hiệu.