Kết quả tìm kiếm cho "sau SEA Games"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 1258
Chiến lược gia 66 tuổi người Hàn Quốc muốn tái xuất và giờ được cho là thời điểm thích hợp để thống nhất một bản hợp đồng, dù đích đến là Ấn Độ hay một đội bóng Đông Nam Á.
Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF) đã chấp thuận việc trao một suất đặc cách cho điền kinh Việt Nam dự Olympic Paris (Pháp) 2024. Theo văn bản mới nhất của cơ quan này, tấm vé cuối cùng của thể thao Việt Nam tới với Paris được trao cho VĐV Trần Thị Nhi Yến.
Những năm qua, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao (TDTT) tỉnh An Giang chú trọng công tác đào tạo về năng khiếu thể thao và tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên (VĐV) học tập, tập luyện, nhằm xây dựng lực lượng có trình độ chuyên môn cao, đủ sức cạnh tranh với các đơn vị mạnh trong cả nước.
Liên đoàn điền kinh Việt Nam xác nhận cử Trần Thị Nhi Yến dự Olympic 2024.
Câu lạc bộ (CLB) cầu mây TX. Tân Châu (tỉnh An Giang) là sân chơi rèn luyện sức khỏe, giải trí, thư giãn sau thời gian làm việc vào mỗi buổi chiều. Đây còn là nơi giữ lửa đam mê cho những người yêu thích môn cầu mây.
99 năm qua, hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam tiếp tục khởi sắc, phát triển mạnh mẽ, không ngừng nâng cao chất lượng; tiếp tục đổi mới hướng đến chuyên nghiệp-nhân văn-hiện đại.
Vòng loại thứ 2 Olympic 2024 môn Boxing (quyền anh) diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, là cơ hội cuối cùng của các tay đấm Việt Nam tìm kiếm thêm tấm vé tới Paris vào mùa Hè.
Truyền thông Indonesia đánh giá bảng đấu của đội nhà - với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam - tại AFF Cup 2024 không phải bảng 'tử thần'.
CLB Công an Hà Nội tiếp tục tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới và ông Alexandre Polking là một trong những phương án được tính đến.
Huấn luyện viên Kim Sang-sik đã chính thức ký hợp đồng và ra mắt Đội tuyển quốc gia Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc liệu có thành công như người tiền nhiệm Park Hang -seo hay không thì còn phải chờ. Tuy nhiên, sự mới mẻ là điều đáng kỳ vọng với tân HLV này.
Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn và HLV Mai Đức Chung đã đạt được sự đồng thuận tiếp tục làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong bản hợp đồng có thời hạn từ 9/5/2024 đến 31/12/2025.
Hậu vệ Nguyễn Văn Trường của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị tạm giữ để điều tra liên quan đến việc sử dụng chất cấm.