Kết quả tìm kiếm cho "sau ba tuần nhập viện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3184
Nghị quyết 71 được kỳ vọng tạo ra cuộc cách mạng toàn diện về giáo dục-đào tạo, hướng đến nâng chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển mới ở các tỉnh biên giới, trong đó có Lạng Sơn.
Chiều 25/2, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức lễ ra mắt kênh YouTube tiếng Anh “An Giang News”, đánh dấu bước chuyển mới trong chiến lược mở rộng truyền thông số và hội nhập quốc tế.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 23/2/2026 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Nhiều doanh nghiệp dự báo giá xăng dầu trong nước có thể đồng loạt tăng trong kỳ điều hành ngày 26/2, trong đó giá xăng có thể tăng gần 1.000 đồng/lít.
Rạng sáng 24/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.051 đồng.
Bước sang năm mới, câu chuyện về tiền lương tháng đầu năm trở thành mối quan tâm của nhiều người lao động. Việc điều chỉnh tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/1/2026 đã mang lại những thay đổi bước đầu trong đời sống của họ, giúp chi tiêu chủ động hơn và đón mùa xuân với niềm tin rõ ràng hơn vào sự ổn định phía trước.
Năm 2045 - dấu mốc kỷ niệm 100 năm thành lập nước - đã được xác định là thời điểm Việt Nam phấn đấu trở thành nước phát triển, thu nhập cao. Đây không chỉ là một mục tiêu kinh tế mang tính định lượng, mà là một lựa chọn chiến lược về mô hình phát triển, về chất lượng tăng trưởng và về tầm vóc quản trị quốc gia trong kỷ nguyên mới.
Con số tăng trưởng 8,02% của năm 2025 là một thành quả tích cực, phản ánh nỗ lực vượt bậc của đất nước trong bối cảnh thế giới còn nhiều yếu tố bất định.
Theo đặc phái viên TTXVN, chiều 20/2 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời sân bay quân sự Andrews, kết thúc chuyến tham dự Cuộc họp Khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C (Hoa Kỳ) từ ngày 18 - 20/2 theo lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hòa bình về Gaza.
Trong xã hội hiện đại, đặc biệt trong các gia đình trẻ, Tết đang được tái định nghĩa, chuyển từ "ngày của những quy tắc bất di bất dịch" sang "ngày của cảm xúc và sự tiện nghi."
Nhân dịp đến Washington D.C., Hoa Kỳ tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza, chiều tối 19/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp gỡ bà con cộng đồng và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ.
Từ những mất mát do bão lũ ở quê hương, tiến sĩ Phạm Anh Tuấn dành nhiều năm nghiên cứu nền móng năng lượng - giải pháp giúp công trình bền vững hơn trước thiên tai, đồng thời tạo ra nguồn năng lượng sạch cho cuộc sống. Hành trình của anh là câu chuyện về một người trẻ Việt đi xa để học hỏi, rồi nỗ lực mang tri thức trở về phục vụ cộng đồng.