Kết quả tìm kiếm cho "sau cú lao dốc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8606
Thủ tướng vừa có Quyết định số 1177 phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (điều chỉnh Quy hoạch).
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1177/QĐ-TTg về Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Tại cuộc họp thành viên UBND tỉnh An Giang chuyên đề do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì sáng 2/7, UBND tỉnh đã thống nhất đề xuất giảm đến 86% phí khai thác dữ liệu đất đai nhờ chuyển đổi số, bố trí khoảng 282 tỷ đồng hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế cho nhiều nhóm đối tượng, đồng thời cấp 10 tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh.
Ngày 2/7/2026 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử dân tộc: tròn 50 năm đất nước chính thức mang quốc hiệu Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Cuộc chạm trán giữa tuyển Anh và CHDC Congo tại vòng 32 đội World Cup 2026 đã khép lại với chiến thắng nghiêng về phía đại diện châu Âu.
Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI), lợi thế của một địa phương không chỉ nằm ở diện tích đất nông nghiệp hay sản lượng lúa gạo mà còn ở khả năng tạo ra dữ liệu, tri thức và đổi mới sáng tạo. An Giang đang đứng trước cơ hội định hình mô hình tăng trưởng mới nếu khơi thông được những nguồn lực còn bị “nén”.
Chỉ vì muốn có tiền tiêu xài mà không lao động, một số đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Không chỉ đối mặt với bản án nghiêm khắc, họ còn đánh đổi tương lai, danh dự và gây tổn thất cho người bị hại.
Chiều 1/7, Thành ủy TP Hồ Chí Minh công bố các quyết định kiện toàn bộ máy lãnh đạo ba cơ quan báo chí trực thuộc Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh gồm Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo điện tử Tuổi Trẻ và Đài Phát thanh - Truyền hình TP Hồ Chí Minh (HTV). Đây là bước đi quan trọng trong lộ trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí, hướng tới xây dựng các cơ quan truyền thông chủ lực, đa phương tiện.
Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế không chỉ là những chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, mà còn là trụ cột an sinh xã hội, là “phao cứu sinh” khi con người không may gặp rủi ro về sức khỏe, việc làm, tuổi già.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Một chiếc drone có thể giúp giảm chi phí phun thuốc. Một phần mềm có thể giúp truy xuất nguồn gốc. Nhưng vì sao giá trị hạt gạo, cá tra hay trái cây An Giang vẫn chưa bứt phá tương xứng? Câu trả lời nằm ở những “điểm nghẽn” mà công nghệ một mình chưa thể giải quyết.