Kết quả tìm kiếm cho "sau khi khỏi bệnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11141
Lịch sử hơn 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc đã chứng minh rằng tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt, là sức mạnh tinh thần giúp nhân dân ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giữ vững độc lập, chủ quyền, kiến tạo những thành tựu to lớn.
Nhiều tổ chức quốc tế tiếp tục đánh giá tích cực, lạc quan về tình hình kinh tế trong nước và dự báo năm 2025 Việt Nam thuộc nhóm nước tăng trưởng cao hàng đầu khu vực và thế giới.
Dưới đây là 5 loại đồ uống vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể, giảm mỡ bụng, cải thiện tiêu hóa và giảm vòng eo bạn nên thử.
Ăn quá nhanh, nhai không kỹ là thói quen phổ biến ở đô thị, nơi nhịp sống gấp gáp, nhưng thói quen này đã gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.
Huyền thoại thời trang người Ý, nhà thiết kế kỳ cựu Giorgio Armani vừa qua đời ở tuổi 91, để lại khối tài sản khổng lồ sau sự nghiệp lừng lẫy. Thế nhưng, ông không có con để thừa kế trực tiếp.
Tập thể dục, thể thao quá mức không những không mang lại lợi ích mà còn gây hại cho tim mạch và hệ miễn dịch
Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.
Ngày 5/9 năm nay là một ngày đặc biệt - không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của năm học mới mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gắn với kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo), lan tỏa niềm tin, khí thế và quyết tâm đưa nền giáo dục Việt Nam vươn tới những tầm cao mới.
Xã Vĩnh Tuy tập trung quy hoạch, linh hoạt chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng thích ứng điều kiện sinh thái từng vùng gắn triển khai nhiều mô hình sản xuất mới giúp phát huy lợi thế của địa phương, nâng cao giá trị canh tác, thu nhập cho người dân.
Nghề chẻ đá nặng nhọc, vất vả và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên thường dành cho phái mạnh. Thế nhưng, nhiều phụ nữ vẫn chọn gắn bó với nghề hàng chục năm qua vì cuộc sống mưu sinh…
Khi cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ở một góc nhỏ của Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh, một năm học mới cũng đã bắt đầu mang theo niềm vui và hy vọng cho các “chiến binh nhí.”
Bà M. (75 tuổi) có tiền căn tăng huyết áp, rung nhĩ, suy tim, bệnh mạch vành và đã đặt stent. Tuy nhiên bà không đi khám định kỳ mà mua thuốc theo toa cũ, uống đều đặn 1 năm qua.