Kết quả tìm kiếm cho "say rượu"
Kết quả 145 - 156 trong khoảng 412
Việc cho người say dùng nước chanh hoặc đồ uống chua để giúp giải rượu nhanh hơn có thể khiến dạ dày bị tổn thương.
Chân rung không ngừng thường là thói quen vô thức nhưng cũng có thể liên quan tới một số loại bệnh.
Rượu cần nồng nhưng ngọt, hòa quyện rất nhiều hương vị cây trái của núi rừng Tây Nguyên, cho người uống cảm giác lâng lâng, chuếnh choáng say đắm tình người.
Năm nay, các nhà sản xuất tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới, cải tiến về mẫu mã, phong phú về chủng loại, giá cả hợp lý… đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán 2023.
Khi uống rượu, nhiều người lập tức cảm thấy phấn chấn, nóng người nên lầm tưởng loại đồ uống này giúp làm ấm cơ thể.
Nhậu say, ra đường gây sự thì bị người lạ mặt chém gây thương tích, Nguyễn Sang Hồ (sinh năm 1976, ngụ khóm Vĩnh Phước, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) đập phá một số xe ôtô đang đậu trên đường. Hành vi “giận cá chém thớt” này khiến anh ta nhận mức án phạt tù tương xứng.
Tôi thường về quê vào dịp sau Tết âm lịch, lúc tiết trời còn lạnh cái rét nàng Bân kèm mưa phùn.
Tết Nguyên đán là thời điểm sức mua, bán tăng mạnh phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và thị trường quà tặng, quà biếu.
Là một trong những cửa ngõ nổi tiếng nhất đến Nam Mỹ, Argentina có các thành phố sôi động và cũng không thiếu những vùng hoang dã yên tĩnh, thác nước hùng vĩ và những ngọn núi cao - chưa kể đến vùng đất ngập nước đầy động vật hoang dã, kiến trúc lộng lẫy, văn hóa phong phú và vô số nhà hàng bít tết nổi tiếng. Có thể nói đất nước này gói gọn toàn bộ nét đặc trưng của Nam Mỹ.
Chợ phiên Phìn Hồ (xã vùng cao, biên giới Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) được mở vào ngày Chủ nhật hằng tuần; là nơi trao đổi, mua bán hàng hóa, đồng thời cũng là nơi sinh hoạt văn hóa của cộng đồng các dân tộc trên địa bàn huyện Nậm Pồ và người dân nhiều xã thuộc các huyện Tủa Chùa, Mường Nhé (tỉnh Điện Biên).
Với mong muốn cung ứng cho thị trường sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, anh Nguyễn Tuấn Kiệt (xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) đã mày mò, nghiên cứu, cho ra thị trường nhiều loại thức ăn, nước uống từ nguồn nguyên liệu đơn giản, sẵn có tại địa phương. Trong đó có sản phẩm cốt bí đao khá độc đáo, được người tiêu dùng đánh giá, phản hồi tích cực.
Sáng 22/11, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ An Giang tổ chức phiên kết nối cung- cầu công nghệ “Giới thiệu một số quy trình chế biến sản phẩm mới”.