Kết nối cung- cầu công nghệ, giới thiệu 15 quy trình chế biến sản phẩm mới

22/11/2022 - 10:30

 - Sáng 22/11, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ An Giang tổ chức phiên kết nối cung- cầu công nghệ “Giới thiệu một số quy trình chế biến sản phẩm mới”.

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ An Giang giới thiệu một số quy trình chế biến sản phẩm mới

Tại phiên kết nối, các doanh nghiệp được giới thiệu 15 quy trình sản xuất chế biến thực phẩm được Trung tâm Công nghệ sinh học, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ An Giang nghiên cứu hoàn thiện và làm chủ, như: Rượu nếp an toàn, sầu riêng sấy thăng hoa, hạt sen chiên chân không, snack nấm bào ngư, bột xạ đen hòa tan, bột linh chi hòa tan, trà linh chi túi lọc, chuối xiêm sấy dẻo, khô cá lóc tẩm vị ăn liền, chà bông cá lóc, rượu vang thốt nốt, rượu vang dâu tằm, trà đinh lăng, trà chùm ngây, bột huyền vùng Bảy núi.

Dịp này, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ An Giang đã triển khai Quyết định 71/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh về Chương trình hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ.

HẠNH CHÂU

 

Liên kết hữu ích