Kết quả tìm kiếm cho "song vẫn tăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 37326
Trong thời điểm nước rút để tránh nguy cơ Mỹ áp mức thuế lên tới 35% đối với hàng hóa Nhật Bản, Thủ tướng Shigeru Ishiba nói rõ rằng ông sẽ không “dễ dàng nhượng bộ” trong đàm phán thương mại với Washington.
Ngày 6/7, hơn 600 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đã chính thức bước vào Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Đấu trường Toán học Châu Á (Asia International Mathematical Olympiad - AIMO) 2025.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 104/CĐ-TTg ngày 6/7/2025 về tăng cường hiệu quả điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa và tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025.
Thời gian qua, cùng với áp dụng visa điện tử, visa tại cửa khẩu, Chính phủ đã có nhiều bước đi quan trọng để cải thiện chính sách thị thực của Việt Nam theo hướng thông thoáng, linh hoạt hơn.
Với nhiệt độ trung bình ban ngày ở mức từ 32-35 độ C tại nhiều khu vực, Hội đồng Liên bang Thụy Sĩ đã phải ban bố cảnh báo về tình trạng nắng nóng, trong khi ở vùng Ticino được cảnh báo cấp cao nhất.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong chương trình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng và hoạt động song phương tại Cộng hòa Liên bang Brazil, trưa 5/7 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội đàm quan trọng với Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva.
Chuyên cơ chở Thủ tướng và Phu nhân đã tới sân bay quân sự Galeao ở thành phố Rio de Janeiro, bắt đầu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng và hoạt động song phương tại Brazil.
Theo quy định mới ban hành, người từ 75 tuổi không có lương hưu được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ ngày 1/7/2025, với mức hưởng là 500.000 đồng/tháng.
Hai Nghị quyết vừa được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 9 về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 3-5 tuổi và miễn, hỗ trợ học phí cho người học trong hệ thống giáo dục quốc dân, đã đánh dấu một bước tiến có ý nghĩa chiến lược trong chính sách an sinh giáo dục nước ta.
Sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, hệ thống danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa đa dạng, đặc sắc, nhất là không gian du lịch (DL) rộng lớn, tỉnh An Giang đang đứng trước cơ hội trở thành trung tâm DL sôi động.
Sau khi rời nhiệm sở do sắp xếp tổ chức bộ máy, nhiều cán bộ bán chuyên trách ở An Giang quay về với ruộng vườn, nghề truyền thống của gia đình để khởi nghiệp bằng cả sự dấn thân, tự tin và sáng tạo.
Ma túy không chỉ là chất gây nghiện làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai con người bị Nhà nước nghiêm cấm sử dụng, mà còn là nguyên nhân phát sinh ra nhiều loại tệ nạn xã hội khác, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự xã hội.