Kết quả tìm kiếm cho "suy đa cơ quan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9271
Trong một cuộc phỏng vấn phát sóng ngày 17/2, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông sẵn sàng rút lui nếu Ukraine được chấp thuận gia nhập EU và NATO.
Vitamin D mang lại nhiều lợi ích thiết yếu cho xương, cơ, dây thần kinh và hệ miễn dịch, khi thiếu vitamin D cơ thể sẽ xuất hiện những bất ổn.
Giá vàng hôm nay (18-2): Cùng chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới, giá vàng các thương hiệu trong nước đồng loạt tăng.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 18-2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 15 đồng, hiện ở mức 24.577 đồng.
Bên cạnh các môn thể thao hiện đại, nhiều môn thể thao truyền thống (đua thuyền, đẩy gậy, cờ tướng, kéo co...) có sức cuốn hút mạnh mẽ đối với người dân, góp phần bảo tồn, phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống.
Các hình thức lừa đảo trên mạng xã hội ngày càng tinh vi, phức tạp, thay đổi liên tục, làm cho việc nhận diện, phòng tránh trở nên khó khăn hơn. Hành vi trục lợi cho đến hoạt động mê tín dưới dạng “thỉnh” bình an, may mắn, xóa xui, xin vía… cũng có muôn hình vạn trạng cần cảnh giác.
Hiện, dịch cúm mùa tại Việt Nam gia tăng, với sự xuất hiện của các chủng cúm A (H1N1, H3N2) và cúm B, không có chủng bất thường. Nhiều người nhập viện với triệu chứng nặng hơn thông thường, đặc biệt ở nhóm trẻ em, người cao tuổi và người có bệnh nền.
Ngày 16/2, Bộ trưởng Bộ Y tế Thái Lan Somsak Thepsuthin cho biết chỉ tính đến thời điểm hiện tại của năm 2025, nước này đã ghi nhận tổng cộng gần 100.000 trường hợp mắc cúm và 9 trường hợp tử vong.
Giá lúa gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua có sự biến động không nhiều. Nguồn cung dồi dào cả trong nước và các nước trong khu vực khiến giá gạo xuất khẩu chưa có tín hiệu hồi phục.
Khi nhắc đến việc ngửi mùi của một xác ướp hàng nghìn năm tuổi, nhiều người sẽ cảm thấy ghê rợn.
Theo số liệu chính thức mới nhất, cơ quan y tế bang Texas ghi nhận 48 ca mắc bệnh trong đợt bùng phát hiện nay và hầu hết bệnh nhân là trẻ em chưa tiêm phòng hoặc không rõ tình trạng tiêm chủng.
Qua 2 ngày (14 và 15/2) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vĩnh Thành lần thứ XII (nhiệm kỳ 2025 - 2030) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Huyện ủy Châu Thành chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở, để rút kinh nghiệm.