Kết quả tìm kiếm cho "tà áo bà ba"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2718
Việc vận hành, đưa vào hoạt động các hồ chứa nước vùng cao ở khu vực Bảy Núi không chỉ đảm bảo nguồn nước giúp người dân chủ động mở rộng diện tích canh tác, mạnh dạn áp dụng phương thức luân canh, tăng vụ, hình thành các vùng sản xuất hàng hóa tập trung, tạo nguồn thu nhập ổn định, mà còn góp phần tạo thêm điểm nhấn cho du lịch địa phương.
Thủ thành Unai Simon cho rằng Cristiano Ronlado không còn như thời điểm nhiều năm về trước.
Chuyến thám hiểm ngoài khơi Brazil vừa tìm ra 31 loài sinh vật mới tại tầng giữa đại dương nhờ sự trợ giúp của robot ngầm và kính hiển vi tế bào.
Tối 3/7, tại không gian ven sông Hương, thành phố Huế khai mạc Tuần lễ Áo dài Huế 2026 bằng Chương trình nghệ thuật Đêm hội Áo dài Huế với chủ đề: “Hương Giang dệt dáng kinh kỳ”.
Sa Pa tháng 7 là khúc ca mùa hè khi những triền ruộng bậc thang đang vào mùa lúa xanh mướt, đâu đó lại bắt gặp những thảm hoa đủ sắc màu giữa núi rừng Tây Bắc.
Cristiano Ronaldo không phải vấn đề thực sự của đội tuyển Bồ Đào Nha trong những trận đấu không như kỳ vọng tại World Cup 2026.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Mỗi mùa mưa, núi Cấm khoác lên mình lớp mây bồng bềnh, tạo nên khung cảnh huyền ảo giữa vùng Bảy Núi. Đó cũng là thời điểm nhiều du khách tìm đến để săn mây và cảm nhận vẻ đẹp rất riêng của miền Tây.
Dù bánh bèo là thức quà vặt quen thuộc, ít ai biết vì sao nó lại mang cái tên mộc mạc này.
Sáng Chủ nhật, khu vực đền Hùng trong khuôn viên Bảo tàng Lịch sử TP Hồ Chí Minh (cạnh Thảo Cầm Viên) được trang trí thành một sân khấu rực rỡ, phía dưới trưng bày các tấm poster đầy màu sắc hình nghệ sĩ hóa trang thành các nhân vật tuồng cổ. Khi biết nơi đây chuẩn bị biểu diễn hát bội (còn gọi là hát tuồng) của Nhà hát Nghệ thuật Hát bội thành phố, đông người dân và du khách háo hức chờ xem.
Với sự phát triển của đời sống, các sản phẩm dệt thủ công đang dần vắng bóng. Những năm gần đây, các nghệ nhân ở Đắk Lắk, trong đó có chị Bya Hoa (nhóm dệt buôn Lê - xã Liên Sơn - tỉnh Đắk Lắk) đã phục hồi hoa văn thổ cẩm của đồng bào.