Kết quả tìm kiếm cho "tàu thu gom rác"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 531
Du khách chẳng cần đi đâu xa để tìm thấy hương vị mặn mòi của biển cả. Ngay tại Đặc khu Kiên Hải, Hòn Sơn và Nam Du (tỉnh An Giang) hiện lên như những viên ngọc sáng giữa trùng khơi, mời gọi những tâm hồn yêu thiên nhiên bằng vẻ đẹp hoang sơ và bàn tiệc hải sản tươi rói.
Giai đoạn 2023 - 2025, công tác truyền thông về biển và đại dương trên địa bàn tỉnh được đổi mới theo hướng thiết thực, lan tỏa rộng trong cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy quản lý, khai thác bền vững tài nguyên biển gắn với bảo vệ môi trường và giữ vững chủ quyền.
Các gia đình chăm chút mâm cỗ cúng ông Công ông Táo vừa để giữ gìn phong tục, vừa để nuôi dưỡng nếp nhà và mở đầu cho một mùa Tết sum vầy.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/1, thời tiết trên cả nước ổn định, song nhiều khu vực vẫn chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, gây rét về đêm và sáng sớm; trên biển, gió Đông Bắc hoạt động mạnh, biển động.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 27/1, thời tiết các khu vực trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trong đó Bắc Bộ duy trì trạng thái trời rét, nhiều nơi xuất hiện mưa nhỏ và sương mù, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và sinh hoạt của người dân.
Trong những ngày đông lạnh giá, những món ăn làm ấm lòng người trong từng buổi sáng se lạnh, buổi chiều bảng lảng sương rơi hay những đêm ngọt.
Ngày 20/1, UBND tỉnh An Giang ban hành Công văn số 208 /UBND-KGVX về việc tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. UBND tỉnh yêu cầu giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và Chủ tịch UBND các xã, phường, đặc khu nghiêm túc triển khai thực hiện.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/1, bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam và đang ảnh hưởng đến thời tiết nhiều khu vực trên cả nước. Hiện nay, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 17–20 độ C, trời se lạnh về đêm và sáng sớm.
Ngày 19/1 - ngày khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra tại thành phố Hà Nội với thời tiết không mưa; trong khi bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Việc xác định được các bộ phận chính của máy bay đã giúp thu hẹp đáng kể khu vực tìm kiếm, tạo cơ sở để tập trung tìm kiếm các nạn nhân, đặc biệt là khả năng có người sống sót.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, ngày 16/1/2026, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu tác động của các hình thế khí quyển mùa đông, trong đó Bắc Bộ và nhiều khu vực trên biển cần đặc biệt lưu ý diễn biến gió mạnh, sóng lớn.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; trong khi các khu vực từ Trung Trung Bộ trở vào Nam duy trì thời tiết tương đối ổn định, có mưa rào vài nơi về chiều tối và đêm.