Kết quả tìm kiếm cho "tân Bộ trưởng Ngoại giao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13149
Tổ chức sự kiện ngoài trời tại TP. HCM luôn đối mặt với rủi ro thời tiết. Nắng gắt hay mưa bất chợt có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự kiện. Vì vậy, dịch vụ cho thuê dù che sự kiện TP. HCM là một giải pháp thiết yếu.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn như: tăng trưởng chậm lại, các xung đột địa chính trị, áp lực thương mại và chi phí nhiên liệu – nguyên vật liệu tăng cao, kinh tế Việt Nam vẫn khẳng định ổn định vĩ mô và đạt được nhiều kết quả tích cực trong 10 tháng năm 2025.
Các tổ chức nhân quyền cho biết lực lượng bán quân sự RSF đã gây ra tội ác hàng loạt khi chiếm thành phố el-Fasher đang bị bao vây ở Bắc Darfur.
Sáng 31/10, Lễ ký kết Bản ghi nhớ giữa Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với Bộ Chiến tranh và Bộ Ngoại giao Hợp chúng quốc Hoa Kỳ về tăng cường hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh đã diễn ra tại trụ sở Bộ Quốc phòng (Hà Nội).
INSEE Việt Nam đã tham dự hội thảo và triển lãm Tuần lễ công trình xanh và giao thông xanh Việt Nam 2025 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo - Thúc đẩy phát triển công trình xanh và giao thông xanh theo hướng bền vững”.
Dự án Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2026. Sau khi hoàn thiện, đi vào hoạt động, sân bay có công suất phục vụ 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, qua đó mang đến hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp, việc làm trong ngành hàng không. Dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động, đặc biệt là lao động trẻ.
Theo chuyên gia, giáo viên là đội ngũ quan trọng nhất giúp VN thành công đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học, vì thế việc đào tạo phải là một trong các ưu tiên hàng đầu
Năm nay lũ lớn, ngư dân được thiên nhiên hào phóng ban tặng nguồn lợi thủy sản phong phú. Các hoạt động khai thác cá, tôm của người dân diễn ra nhộn nhịp theo con nước phù sa sông Hậu.
Trong hành trình ôn luyện tham dự kỳ thi quốc gia, học sinh luôn được ngành giáo dục, thầy cô, gia đình quan tâm, tạo điều kiện vượt qua khó khăn.
Mỗi độ tết đến, lực lượng vũ trang cùng chính quyền các địa phương lại tổ chức chương trình Tết quân - dân mang hơi ấm mùa xuân đến cho người nghèo, gia đình chính sách và đồng bào vùng biên giới.
Gần 25 năm gắn bó với công tác tuyên giáo, bà Huỳnh Thị Mỹ Phương - Phó trưởng Phòng Lý luận chính trị, lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy vẫn giữ cho mình tác phong làm việc “sớm, sắc, chắc, sâu”. Ở bà sự tận tụy và tinh thần học Bác hiện lên từ những việc nhỏ, bền bỉ và chân thành.
Du lịch ven biển Việt Nam đang chuyển mình theo hướng phát triển bền vững. Giữa xu thế đó, Nha Trang khẳng định vị thế khi đón nhận Charmora City Nha Trang, đại đô thị sinh thái tầm quốc tế. Dự án không chỉ đánh dấu bước tiến mới trong hạ tầng hiện đại mà còn mở ra hành trình nâng tầm Nha Trang thành “thủ phủ du lịch quốc tế” của Việt Nam.