Kết quả tìm kiếm cho "tình thế tiền tuyến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 39178
Hơn 30 năm sau lần đầu đăng cai World Cup, nước Mỹ lại trở thành tâm điểm của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Nhưng lần này, câu hỏi không chỉ là Mỹ sẽ tổ chức giải đấu thành công đến đâu, mà còn là liệu đội tuyển quốc gia Mỹ có thể tận dụng lợi thế sân nhà để tạo nên kỳ tích hay không.
Ngày 6/6, các địa phương trong tỉnh An Giang tổ chức lễ ra quân hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến dự lễ ra quân tại các xã, phường.
Phát huy tốt phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”, xã Cần Đăng (tỉnh An Giang) huy động tốt các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn…
Ngày 5/6, Lễ công bố và trao giải cho các đội tuyển tham dự vòng chung kết toàn cầu Cuộc thi Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) Huawei 2025 - 2026 đã được tổ chức tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Những kết quả tích cực trong năm tháng đầu năm 2026 đang tạo ra tiền đề vững chắc để Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn phát triển mới.
Giá vàng hôm nay (6/6): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt lao dốc ở tất cả các thương hiệu, mức giảm từ 2,8 đến 3,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới giao dịch ở mốc 4.330 USD/ounce
Giá dầu giảm 2% nhờ kỳ vọng căng thẳng Mỹ - Iran hạ nhiệt. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
Với sự góp mặt của những ngôi sao trải đều ở cả ba tuyến, đội hình này được xem là tập hợp những gương mặt nổi bật nhất hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đỉnh cao trên các sân cỏ Bắc Mỹ.
Theo bác sỹ Nguyễn Nguyên Huyền, giai đoạn đầu, Ebola rất dễ nhầm với các bệnh nhiễm virus thông thường vì người bệnh có thể sốt cao, đau đầu, đau mỏi cơ, mệt lả, đau họng.
Chủ tịch DFB Bernd Neuendorf mới đây đã trình bày những ý tưởng đầu tiên về kế hoạch đăng cai World Cup trước Ban điều hành của Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Đức (DFL).
Chiều 5/6, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương về khảo sát sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền 3 cấp do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thành Tâm làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Ngày 5/6, tại phường Tịnh Biên, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị kết nối giao thương vùng biên giới Việt Nam - Campuchia - Lào năm 2026, với chủ đề Kết nối giao thương biên giới - Bứt phá thương mại xanh và số.