Kết quả tìm kiếm cho "tình tiết ly kỳ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11303
Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội cho hay một số ý kiến nhận định các chính sách đề xuất chưa rõ ràng, không giải quyết được các bức thiết, cấp bách của dự án.
Chiều 8/12, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng, cùng đoàn công tác đến khảo sát thực tế Nhà máy Điện sinh khối Hậu Giang (TP. Cần Thơ).
Giữa cánh đồng lúa bạt ngàn của xã Châu Thành (tỉnh An Giang), Hợp tác xã Nông nghiệp Tân Hưng, với 18 năm gắn bó cùng nông dân, trong đó 95% là đồng bào Khmer đang bước vào vụ đông xuân 2025 - 2026 bằng một tinh thần mới: Sản xuất minh bạch, đấu giá, đấu thầu công khai và liên kết trách nhiệm trên hơn 512ha ruộng lúa.
Trước những ồn ào, fanpage của Nuôi em (có hơn 382.000 lượt theo dõi) thông báo tạm đóng băng tài khoản để hỗ trợ minh bạch thu chi.
Các tỉnh phía Nam đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công cuối năm 2025, thúc đẩy phát triển hạ tầng và tăng trưởng kinh tế vùng.
Yếu tố quyết định thành công của trường học sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai là vai trò của chính sách, năng lực giáo viên, chương trình và tài nguyên học tập chứ không phải bao nhiêu tiết tiếng Anh/tuần hoặc sự hiện diện của giáo viên nước ngoài.
Đi Sapa vào tháng 12 là hành trình đi tìm những khoảnh khắc kỳ diệu của thiên nhiên, từ tháng 12 đến đầu năm kế tiếp là thời điểm đẹp để ngắm sắc hoa mai anh đào Sapa với tất cả vẻ đẹp rực rỡ nhất.
Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng bao bì nhựa ngày càng tăng, việc lựa chọn loại vật liệu an toàn, bền vững và phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh trở thành yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp sản xuất, thương hiệu và cả người tiêu dùng. Hai loại nhựa phổ biến nhất hiện nay là PET (Polyethylene Terephthalate) và PVC (Polyvinyl Chloride). Mặc dù đều được sử dụng rộng rãi trong bao bì thực phẩm, dược phẩm và hàng tiêu dùng, nhưng PET đang được đánh giá là giải pháp an toàn và thân thiện hơn so với PVC.
Hơn một năm trước (ngày 18/8/2024), tại Đắk Lắk, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát động đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm” nhằm thúc đẩy tiến độ thi công, hoàn thành thêm khoảng 1.000km đường cao tốc; phấn đấu đạt mục tiêu đưa vào khai thác 3.000km đường cao tốc trên cả nước vào cuối năm 2025.
Trong bối cảnh nhiều khu vực Đông Nam Á phải gánh chịu hậu quả lũ lụt chết người trong những ngày gần đây, Indonesia đang đối mặt với số người thiệt mạng cao hơn đáng kể so với các nước láng giềng.
Nhiều tài xế nghĩ rằng bật đèn khẩn cấp, tấp ô tô dừng sát lề đường để mua đồ, rút tiền... trong thời gian ngắn sẽ không bị phạt. Tuy nhiên, hành vi này có thể bị phạt theo quy định mới, khiến người điều khiển phương tiện bị phạt tiền, trừ điểm GPLX.
Tuần làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 10 (từ ngày 8-11/12/2025), Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua nhiều luật, nghị quyết quan trọng.