Kết quả tìm kiếm cho "tôn vinh áo dài Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 812
Từ những lò bánh nhỏ ẩn dưới tán dừa ven sông đến gian hàng rộn ràng ở các lễ hội, bánh dân gian Nam Bộ hiện diện như một phần của đời sống người dân phương nam, mộc mạc mà đậm đà. Mỗi loại bánh chứa đựng thành phần và lịch sử riêng, phản ánh sức sống của nghề truyền thống trong dòng chảy đương đại.
Thủ tướng chỉ rõ từng thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam phải thể hiện vai trò của “đại sứ văn hóa,” góp phần lan tỏa hình ảnh con người Việt Nam nhân ái, hòa hiếu, trí tuệ và văn minh...
Nhiều diễn đàn, fanpage pickleball cũng như nhiều tờ báo đăng tải thông tin "có 16 triệu người Việt Nam chơi pickleball", một con số khiến bất kỳ ai cũng phải giật mình.
Trong khi nhà đương kim vô địch Liverpool đang bị bủa vây với áp lực của "định luật mùa giải thứ 2", Nottingham Forest lại hành quân đến vùng Merseyside với niềm hưng phấn tột độ. Dưới bàn tay Sean Dyche, đội khách đã tìm thấy thứ vũ khí mà đội chủ nhà đang mỏi mắt tìm kiếm: Niềm vui khi được chơi bóng chuyên nghiệp.
Với tư cách là một người Việt Nam, nhà điêu khắc Đào Châu Hải cho rằng được sáng tác và trưng bày tác phẩm trên chính quê hương là một niềm hạnh phúc đặc biệt, không thể tìm thấy ở nơi nào khác
Các tác phẩm hoa lụa Flora Haven của nghệ nhân Minnie Uyên Thái kết hợp với áo dài lụa của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được quảng bá tại sự kiện nghệ thuật kỷ niệm 30 năm thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam, diễn ra tại San Jose, California (Mỹ).
Buổi sáng ở Vĩnh Hòa (tỉnh An Giang) bắt đầu bằng tiếng máy nổ của ghe chở tôm chạy dọc sông Cái Lớn và trên các con kênh xáng, hòa với tiếng xe máy trên những tuyến đường bê tông. Một cơn mưa lướt qua, nước vẫn còn đọng trên rặng dừa nước bám theo con nước lớn. Đoàn phóng viên chúng tôi đi thực tế, ghé Nhà Ngang, qua Xẻo Cạn, men theo những địa danh đã in sâu trong sách sử.
Tối 14/11, chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025 tại phường Thượng Cát, thành phố Hà Nội.
9 thương hiệu thời trang quốc tế đồng loạt có mặt tại tuần lễ thời trang đang diễn ra tại Hà Nội cho thấy xu hướng hội nhập quốc tế của thời trang Việt Nam và khu vực. Sàn diễn AVIFW mùa thứ 20 tràn đầy cảm hứng sáng tạo, là điểm giao hòa giữa thời trang, văn hóa và tinh thần 'bản sắc riêng tạo phong cách'.
Bước vào thời đại bùng nổ công nghệ số và trí tuệ nhân tạo (AI), nhiếp ảnh Việt Nam đang đối diện nhiều biến chuyển sâu sắc.
'Tuần lễ Thời trang quốc tế VN Thu Đông 2025' vừa khai mạc tối 12.11 tại Hà Nội với 4 suất diễn đến từ các nhà thiết kế Vũ Việt Hà, Hà Linh Thư, Frederick Lee và thương hiệu Chula.
Tối 9/11 tại Bảo tàng Hà Nội, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan tổ chức Lễ bế mạc Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2025.