Kết quả tìm kiếm cho "tăng cường sức đề kháng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7513
Chính phủ ban hành kế hoạch phát huy giá trị văn hóa, gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam nhằm thúc đẩy phát triển bền vững đất nước.
Tại Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam đã có phát biểu chỉ đạo. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Có những vùng đất để nghỉ dưỡng, có những điểm đến để khám phá, nhưng cũng có những nơi khiến mỗi bước chân của du khách trở thành một hành trình trở về với lịch sử. Điện Biên là vùng đất như thế. Trên mảnh đất làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu", những "địa chỉ đỏ" lưu giữ ký ức hào hùng của dân tộc và trở thành nguồn tài nguyên đặc biệt, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Điện Biên.
Công tác bảo tồn voi hoang dã và giảm thiểu xung đột giữa voi với người ở Đắk Lắk đã thành công bước đầu. Nhưng Đắk Lắk còn có nét “văn hóa voi” cần gìn giữ...
Sáng 7/7, Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dự và chỉ đạo hội nghị.
Tình hình hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong 6 tháng đầu năm 2026 diễn biến phức tạp, phạm vi rộng, đối tượng nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình sản xuất kinh doanh, sức khỏe, lòng tin của nhân dân. Đây là đánh giá của đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Ban Chỉ đạo diễn ra sáng 07/07.
Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh sự phối hợp giữa Viện kiểm sát nhân dân tối cao Việt Nam và Cơ quan Tổng Chưởng lý Malaysia đã góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh.
Chiếc gạt tàn của anh Phạm Đăng Khoa đã thưa dần những đầu lọc thuốc. Ở một gia đình khác, một người mẹ đều đặn nhắc 2 con tránh xa thuốc lá. Từ những mái nhà ấy đến trường học rồi ra cộng đồng, những cách làm khác nhau đang cùng hướng đến một điều: Giúp người trẻ không bước sâu hơn vào làn khói và mở lối để những ai đã lỡ bước có cơ hội quay trở lại.
Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê đang được định hình lộ trình phát triển du lịch bền vững để trở thành điểm đến di sản có chiều sâu, giàu tính giáo dục và trải nghiệm.
Với lợi thế vừa có rừng vừa có biển, An Giang đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia. Trong lộ trình đó, phát triển công nghiệp và hiện đại hóa đô thị ven biển được xác định là khâu đột phá, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng bền vững.
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị xem kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế quốc gia. Với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, Nghị quyết 68 mở ra niềm tin lớn, nhưng cũng đặt ra trách nhiệm không hề nhỏ, vì vậy Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) được tổ chức xuyên suốt trong năm 2026 là điểm nhấn trọng tâm để hiện thực hóa Nghị quyết 68.
Hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh năm 2026 quy tụ 30 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ 107 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Nhiều chuyên đề được đầu tư công phu, bám sát yêu cầu thực tiễn sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính. Điểm chung của các phần thi là không chỉ truyền đạt lý luận mà còn đề xuất giải pháp, kinh nghiệm để nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.