Kết quả tìm kiếm cho "tăng gấp đôi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20768
Năm 2025 là thời điểm hội tụ của những cuộc cách mạng công nghệ chưa từng có.
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Đến với Triển lãm “Di sản văn hóa Việt Nam qua hội họa” tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội), công chúng được chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của di sản thể hiện qua ngôn ngữ hội họa, nhân lên tình yêu và ý thức gìn giữ, bảo tồn giá trị di sản cha ông.
Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp đổi mới tư duy, linh hoạt thích ứng và khai thác dữ liệu từ AI, Big Data… để tối ưu quy trình, tăng sức cạnh tranh. Nhưng thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn từ thiếu nguồn lực, hạ tầng yếu, dữ liệu phân mảnh đến hạn chế nhân sự số cho nên chưa thể chuyển đổi toàn diện và hiệu quả.
Càng gần về cuối năm, xu hướng tăng lãi suất huy động càng lan rộng sang hầu hết các ngân hàng thương mại, phần nào phản ánh áp lực thanh khoản gia tăng trong bối cảnh tín dụng tăng mạnh và nhu cầu vốn mùa cao điểm dồn dập.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua gần như không đổi so với tuần trước. Hoạt động giao dịch vẫn chậm do nhu cầu thị trường vẫn yếu.
Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia mang đến cơ hội quảng bá; xúc tiến, tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất - kinh doanh trong tỉnh An Giang nói riêng, Việt Nam và Vương quốc Campuchia nói chung. Đây còn là dịp để kích cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm.
Sáng 14/12, tại Khu công nghiệp Ông Kèo, xã Đại Phước, tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành nhà máy điện khí LNG Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4, lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, các nỗ lực ngoại giao liên quan đến khả năng đạt được một lệnh ngừng bắn tại Ukraine đang được đẩy mạnh, khi Berlin trở thành địa điểm diễn ra các cuộc tham vấn quan trọng giữa các bên liên quan.
APEC 2027 đang được các chuyên gia, nhà khoa học nhìn nhận không chỉ là sự kiện đối ngoại quan trọng, mà còn là “cú hích chiến lược” giúp Phú Quốc tái định vị thương hiệu, thúc đẩy chuyển đổi xanh, cải cách thể chế và nâng tầm phát triển ở quy mô khu vực và quốc tế, tạo nền tảng cho đảo ngọc bứt phá bền vững trong giai đoạn mới.
Ở ấp Tân Đông, xã Óc Eo, vợ chồng ông Thạch Thiện Cơ và bà Trần Thị Hoa trở thành điểm tựa của nhiều hộ nghèo. Gắn bó với công tác xã hội nhiều năm, ông Cơ tâm niệm: “Làm phước để đồng bào bớt lo, bớt khổ, mình cũng thấy nhẹ lòng”.
Là người có uy tín trong cộng đồng người Hoa ở phường Châu Đốc (tỉnh An Giang), ông Lai Kim Tường là tấm gương tiêu biểu đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương.