Kết quả tìm kiếm cho "tăng giá đón đầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33968
Các khó khăn, vướng mắc của một số dự án đầu tư xây dựng theo phương thức đối tác công tư, loại hợp đồng Xây dựng-Kinh doanh-Chuyển giao (dự án BOT giao thông) đã phát sinh và kéo dài trong nhiều năm.
Hai sự kiện Boost4Best tại THPT Marie Curie và UEF thu hút hàng ngàn học sinh - sinh viên tham gia, trải nghiệm công cụ hướng nghiệp bằng công nghệ và tiếp cận cơ hội việc làm thực tế.
Hội thảo về cơ chế BHYT cho hiến, ghép tạng đặt trọng tâm vào khả năng người bệnh tiếp cận điều trị an toàn mà không bị nghèo hóa vì chi phí y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính ký chỉ thị số 34 về việc chấn chỉnh, tăng cường minh bạch, phòng ngừa tiêu cực trong việc xét duyệt, mua - bán, cho thuê nhà ở xã hội.
Câu chuyện chuyển đổi xe xăng sang xe điện và hạ tầng trạm sạc, nhất là các khu chung cư đã trở thành vấn đề quan tâm của hàng triệu người dân trên địa bàn các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Các chuyên gia đưa ra nhận xét rằng “điểm nghẽn” lớn nhất hiện nay không nằm ở việc xác định có nên đánh thuế hay không mà là làm thế nào để thuế thực sự đi vào cuộc sống.
Sáng 12/12, thị trường chứng khoán tiếp tục đi xuống khi VN-Index mất hơn 20 điểm, lùi về 1.678 điểm. Áp lực bán lan rộng trên nhiều nhóm ngành, trong khi khối ngoại duy trì bán ròng mạnh, khiến tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng.
Một bản cập nhật công nghệ mới của OpenAI được cho là vượt lên trên những gì Google vừa ra mắt trước đó. Nhưng nó cũng cho thấy OpenAI đang bước vào một cuộc cạnh tranh mới, khó khăn hơn bao giờ hết.
Sáng 12/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh UBND tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Tham dự đại hội có Thường trực Đảng ủy UBND tỉnh An Giang, đại diện Tỉnh đoàn và 180 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 3.300 đoàn viên trong toàn khối.
Chi phí logistics của Việt Nam đang nằm ở mức cao hơn mặt bằng chung của nhiều quốc gia trong khu vực. Thực tế này phản ánh điểm nghẽn mang tính hệ thống về hạ tầng, cách tổ chức vận tải, khả năng vận hành chuỗi cung ứng...
Sáng 12/12, Văn phòng UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính và nghiệp vụ số hóa trong thực hiện thủ tục hành chính.
Mùa nước nổi năm 2025 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều vùng chuyên canh cây ăn trái tại đồng bằng sông Cửu Long. Nước lũ rút chậm, bùn non bồi lắng, rễ cây bị thiếu ôxy trong thời gian dài khiến hàng loạt vườn cây rơi vào tình trạng suy kiệt. Theo các chuyên gia nông nghiệp, việc phục hồi vườn cây sau ngập cần được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, tránh tâm lý nóng vội dễ gây chết cây hàng loạt.