Kết quả tìm kiếm cho "tăng trưởng tốt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30817
Các bệnh liên quan đến thận ngày càng xuất hiện nhiều, gây lo lắng cho người bệnh, dưới đây là 3 thực phẩm màu trắng gây hại thận.
Theo Cục Thống kê, Bộ Tài chính, trong quý II/2025, kim ngạch xuất khẩu đạt 116,93 tỷ USD, tăng 18,0% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 6 tháng đầu năm 2025, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 219,83 tỷ USD, tăng 14,4% so với cùng kỳ năm trước. Đây là tín hiệu cho thấy xuất khẩu tiếp tục là điểm sáng của nền kinh tế.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong chương trình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng và hoạt động song phương tại Cộng hòa Liên bang Brazil, trưa 5/7 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội đàm quan trọng với Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva.
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tăng 7,52% so với cùng kỳ năm trước, xác lập mức tăng trưởng cao nhất của nửa đầu năm trong suốt giai đoạn 2011-2025.
Câu chuyện thành công của du lịch Việt Nam phản ánh những nỗ lực của toàn ngành đã triển khai đồng bộ các giải pháp, từ tham mưu xây dựng chính sách, xúc tiến quảng bá, kích cầu du lịch...
Theo quy định mới ban hành, người từ 75 tuổi không có lương hưu được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ ngày 1/7/2025, với mức hưởng là 500.000 đồng/tháng.
Ngày 4/7, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 4 nhà đồng đội trên địa bàn 2 tỉnh An Giang và Cà Mau.
Ngày 4/7/2025, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận số 174-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về một số nhiệm vụ tiếp tục xây dựng tổ chức, hoạt động của đơn vị hành chính 2 cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả (gọi tắt là Kết luận số 174).
Chiều 4/7, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bí thư Tỉnh ủy An Giang khi hợp nhất, sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh giữa đồng chí Lê Hồng Quang (Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy An Giang trước khi sáp nhập) và đồng chí Nguyễn Tiến Hải (Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang).
Máy lạnh và máy giặt sau một thời gian sẽ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Nếu không vệ sinh định kỳ, các thiết bị này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làm tăng đáng kể chi phí điện nước.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Đại Dương, ngày 3/7, trang “The Daily Telegraph” đăng bài viết của một nhà báo, nhiếp ảnh gia người Australia Ronan O’Connell, trong đó ông ca ngợi các cảnh đẹp và ẩm thực của Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng đối với những địa danh nổi tiếng “điểm đến hấp dẫn nhất châu Á”.
Đóng quân tại quần đảo Hải Tặc, xã đảo Tiên Hải (An Giang) có vị trí quốc phòng đặc biệt quan trọng, những người lính Đại đội hỗn hợp 7 luôn chắc tay súng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm là huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và phòng thủ xã đảo.