Kết quả tìm kiếm cho "tại nhiều nước châu Âu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7780
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, sáng 30/10, tại Thủ đô London, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã phát biểu tại Hội nghị Kinh tế cấp cao Việt Nam-Anh.
Khu vực ASEAN, trong đó có Việt Nam, sẽ dẫn đầu đà phục hồi của thị trường mới nổi giai đoạn 2025-2030.
Sáng 30-10, tại Hà Nội, Thời báo Ngân hàng tổ chức tọa đàm “Tiết kiệm - Sức mạnh nội sinh trong kỷ nguyên số”. Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Phạm Thanh Hà dự và phát biểu tại tọa đàm.
Ngày 29/10, giữa tiết thu vàng ươm của Praha, thành phố được mệnh danh là “viên ngọc của châu Âu”, triển lãm “Di sản văn hóa Việt Nam - Bảo tồn và phát triển” đã chính thức khai mạc, mở ra hành trình kết nối tâm hồn Việt với bạn bè quốc tế bằng ngôn ngữ bất tử của văn hóa.
Trong những năm gần đây, vai trò và vị thế của nữ doanh nhân trong tỉnh có những chuyển biến mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, khẳng định vị trí trong nhiều ngành nghề mới.
Mỹ đang đối mặt bài toán khó: trừng phạt Nga để cắt nguồn tài chính của Moskva mà không khiến giá dầu tăng vọt, đe dọa nền kinh tế và uy tín chính trị trong mùa bầu cử sắp tới.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 29-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 25.095 đồng.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
Sau khi kết thúc sự kiện Lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Kuala Lumpur, Malaysia tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các hội nghị cấp cao liên quan.
Chiều 28/10 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu chính sách trước các giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu và đông đảo sinh viên, bạn bè của Việt Nam tại Đại học Oxford.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
An Giang có diện tích canh tác và sản lượng lúa gạo đứng đầu cả nước. Địa phương đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển thương hiệu gạo đặc trưng, hướng tới chinh phục các thị trường khó tính trên thế giới.