Kết quả tìm kiếm cho "tại tỉnh Hòa Bình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 44733
Giá vàng hôm nay (6/6): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt lao dốc ở tất cả các thương hiệu, mức giảm từ 2,8 đến 3,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới giao dịch ở mốc 4.330 USD/ounce
Coteccons phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng An Thới triển khai chương trình “Làm đẹp bãi biển - Kiến tạo Đảo xanh”, thúc đẩy thực hành ESG từ công trường đến cộng đồng tại Phú Quốc.
Tròn 115 năm trước, quyết định đi tìm đường cứu nước thể hiện rõ tư duy độc lập, sáng tạo của Nguyễn Tất Thành. Đây cũng là quyết định khởi nguồn cho thắng lợi của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam. Hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng, là nguồn cảm hứng cổ vũ cho độc lập, tự do của các dân tộc. Cuộc đời của Người là hành trình không mệt mỏi sáng tạo không ngừng.
Giữa một bên núi, một bên biển, cung đường Ghềnh Ráng - Tiên Sa (phường Quy Nhơn Nam) từ lâu đã hấp dẫn những người yêu vẻ đẹp bình yên của đô thị biển Quy Nhơn.
Chiều 5/6, Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang phối hợp UBND xã Châu Phong tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và kỹ năng tuyên truyền, vận động, tư vấn pháp luật liên quan đến hôn nhân, dân số, gia đình.
Nhiều hiện tượng thiên văn đáng chú ý sẽ diễn ra trong tháng 6, trong đó có ngày Sao Mộc "gặp" Sao Kim và ngày dài nhất trong năm - ngày hạ chí.
Tồn tại khoảng 250 năm, Chợ Gò - Trường Úc (Gia Lai) là một trong 100 phiên chợ độc đáo nhất Việt Nam, mỗi năm chỉ họp duy nhất một lần vào mùng 1 Tết.
Không cần bếp lửa, du khách đến suối nước nóng Hội Vân có thể tự tay luộc chín trứng bằng dòng nước khoáng sôi sục giữa thiên nhiên.
Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa công bố thông tin kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2026, thí sinh có điểm thi cao nhất là 1.139 và thấp nhất 53 điểm.
Bộ Khoa học và Công nghệ đề xuất phát triển hệ thống các trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm và phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia giai đoạn 2026-2035, tầm nhìn đến năm 2045, tập trung cho công nghệ chiến lược.
Sáng 5/6, Chi bộ ấp Bình Di, xã Khánh Bình (tỉnh An Giang) tổ chức lễ ra mắt mô hình “Không gian văn hóa cuộc đời và sự nghiệp Bác Hồ - Bác Tôn”.
Đại diện tổ chức công đoàn cho biết số ngày nghỉ lễ của Việt Nam hiện nay chưa cao so với bình quân các nước trong khu vực. Vì vậy, Việt Nam vẫn còn dư địa để xem xét tăng thêm ngày nghỉ lễ.