Kết quả tìm kiếm cho "tặng 200 phần quà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7035
Chiều 6/2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đỗ Thanh Bình cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Bình, tỉnh An Giang.
Ngày 6/2, Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã Thạnh Lộc, Châu Thành, Vĩnh Bình tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Ngày 6/2, đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang Phạm Hoàng Nam làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách tại xã An Biên và xã Đông Thái.
Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu đồng loạt giảm sốc so với hôm qua. Giá vàng thế giới giảm so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 4.778,5 USD/ounce.
Sau hơn 7 tháng triển khai, chương trình Tết quân - dân năm 2026 tại xã Hòa Điền: Từ ánh sáng đường quê, những nhịp cầu mới đến mái ấm nghĩa tình đã góp phần đem mùa xuân ấm áp về sớm với người dân vùng quê này.
Từ những ký gạo góp chung, những phần quà trao tay đến các buổi thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn, chị em phụ nữ ấp Chòm Sao, xã Hòn Đất đang lặng lẽ giữ ấm xóm ấp bằng những việc làm giản dị, bền bỉ.
Với mục tiêu nâng cao đời sống thành viên và bắt kịp xu thế thị trường, các hợp tác xã (HTX) trong tỉnh đã có nhiều đổi mới trong hoạt động, củng cố niềm tin của người dân đối với hiệu quả mô hình kinh tế tập thể.
An Giang tập trung hoàn thiện chính sách, tăng cường đào tạo và kết nối, qua đó thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, từng bước hình thành hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại Thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith chủ trì Hội nghị thông báo kết quả Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dù sở hữu những “bờ xôi ruộng mật”, nhưng nhiều nông dân hiện nay vẫn đang loay hoay trong nghịch lý: Diện tích canh tác lớn nhưng giá trị kinh tế thấp. Làm thế nào để đánh thức tiềm năng đất đai, gia tăng thu nhập cho nhà nông là bài toán cấp bách đặt ra cho cả chính quyền lẫn người dân.
Nhân dịp đầu năm mới 2026 và trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 5/2, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, động viên và chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 2 và Sư đoàn 316.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành trong năm 2025 tại cuộc họp báo thường kỳ.