Kết quả tìm kiếm cho "tỉnh Bến Tre"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17491
Rạng sáng 13/8, PSG đã đánh bại Aston Villa 2-1 trong trận tranh Siêu cúp châu Âu 2026 tại Red Bull Arena, Salzburg (Đức).
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Mỗi mùa mới, UNIQLO luôn mang đến những góc nhìn mới về thời trang và trải nghiệm sống. Thu Đông 2026, thương hiệu lắng nghe "thanh âm" phố thị để chắt lọc nên những thiết kế dành cho nhịp sống hiện đại, nơi tính ứng dụng song hành cùng nét thẩm mỹ thanh lịch.
Từ những mảnh vải đa sắc màu, anh Nguyễn Minh Trí (25 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, An Giang) khéo léo tạo nên những bức tranh sống động, góp phần hồi sinh dòng tranh gói vải truyền thống của người Nam Bộ xưa.
Báo và phát thanh, truyền hình An Giang, đặc khu Kiên Hải và HTV thống nhất tăng cường phối hợp truyền thông, quảng bá Lễ hội Nghinh Ông Lại Sơn và những giá trị văn hóa, du lịch biển đảo của Kiên Hải.
Liên hợp quốc hối thúc các quốc gia, cơ quan truyền thông và giới nghiên cứu cần ưu tiên hàng đầu cho nhiệm vụ bảo vệ và tăng cường sự tham gia của giới trẻ nhằm ngăn chặn các tác hại trực tuyến.
Trên xác tàu có hàng trăm chiếc bình amphora, nhiều khả năng từng được dùng để vận chuyển rượu vang.
Hương đất sau mưa không chỉ là mùi hương tự nhiên của đất trời, mà còn mở ra một miền ký ức về mùa "lễ hội" của tuổi thơ.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.
Từ lâu, giấy dó đã gắn với tranh dân gian, thư tịch cổ và các sản phẩm truyền thống, giữ vị trí riêng trong đời sống văn hóa Việt. Được làm từ vỏ cây dó theo quy trình thủ công, loại giấy này có độ dai, bền, ít bị mối mọt và khả năng lưu giữ màu sắc tốt, tạo nên những ưu điểm so với nhiều chất liệu khác.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.